Kích tăng giàn giáo (hay tăng đơ) là bộ phận quan trọng có tác dụng hỗ trợ tăng giảm chiều cao khi lắp đặt giàn giáo để chống sàn và đổ sàn. Thường thì có 2 loại chính là: kích tăng bằngkích tăng u.

Khi thi công đổ sàn, việc chống đỡ sàn cho cố định và chính xác là điều rất quan trọng, kích tăng giúp cho hệ giàn giáo và hệ cốp pha sàn được liên kết một cách chặt chẽ. 

kích tăng giàn giáo

Vậy, cấu tạo của các loại kích tăng giàn giáo như thế nào, chúng đóng vai trò như thế nào trong công tác thi công xây dựng?

Cấu tạo của các loại kích tăng giàn giáo?

Về cấu tạo của kích tăng thì cũng khá đơn giản, không quá phức tạp và nhiều chi tiết như những sản phẩm khác. Điểm mấu chốt là các mối hàn cần phải chắc chắn, đảm bảo độ an toàn cao khi thi công.

 

cấu tạo kích tăng giàn giáo

Kích tăng Bằng (hay chân kích, đế kích) dùng để liên kết với giàn giáo ở phía dưới, để điều đỉnh độ cao của giàn giáo.

# Quy cách:

 • Kích tăng loại đặc: sản xuất bằng ống thép đặc Ø32, chiều cao: 0.5m.
 • Kích tăng loại rỗng: sản xuất bằng ống thép rỗng Ø34, chiều cao: 0.5m.
 • Loại: mạ kẽm.
 • Màu sản phẩm: Bạc, đỏ.

 

Kích tăng U (hay kích đầu) dùng để liên kết với giàn giáo ở phía trên (sử dụng loại kích tăng này với giàn giáo không có đầu nối) để cố định xà gồ, chống sàn ổn định.

# Quy cách:

 • Kích tăng u loại đặc: 0.5 x Q32, độ dày: 3.8 – 4mm.
 • Kích tăng u loại rỗng: 0.5 x Q34, độ dày: 3.8-4mm.
 • Loại: mạ kẽm.
 • Màu sản phẩm: Bạc, đỏ.

Vì kích tăng là bộ phận khá quan trọng trong quá trình điều khiển độ cao khi thi công và là bộ phận chịu lực rất lớn vì thế cần nắm rõ các quy tắc cơ bản để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn. 

 

lưu ý khi sử dụng kích tăng

Lưu ý khi sử dụng kích tăng giàn giáo?

 • Khả năng chịu lực của kích tăng phụ thuộc vào phần thân và phần ren giao nhau giữa con tán.
 • Đảm bảo rằng con tán kích tăng phải được hàn chắc chắc, không bị trượt khi sử dụng.
 • Chiều cao cơ bản của kích tăng là 0.5m. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần tính toán đến độ an toàn, chỉ nên sử dụng chiều cao tối đa từ 0.3-0.35m. Đây là chiều cao lý tưởng khi sử dụng.
 • Tải trọng tối đa của kích tăng là 5 tấn, đảm bảo độ an toàn cao cho công trình.

Trong quá trình sử dụng, cần nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng kích tăng để đảm bảo quá trình thi công thuận lợi, hạn chế tối đa các sự cố không mong muốn, từ đó tiến độ thi công được đảm bảo và công trình đạt được chất lượng cao nhất, giúp chủ đầu tư yên tâm hơn khi đặt niềm tin ở các đơn vị thi công.

Để quá trình thi công thuận lợi thì các nhà thầu xây dựng cần tìm đến các đơn vị cung cấp phụ kiện, thiết bị xây dựng uy tín, có năng lực sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng, nhanh chóng, đúng tiến độ thi công!

 

Liên hệ báo giá kích tăng giàn giáo!

Sản phẩm kích tăng có nhiều đơn vị cung cấp với giá bán kích tăng cũng khác nhau. Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại kích tăng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành hợp lí. Hàng được sản xuất và lưu kho, số lượng luôn được đảm bảo cho Qúy Khách. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hàn CO2 tiên tiến, độ liên kết giữa các mối hàn rất chắc chắn.

kích tăng giàn giáo

Việc đầu tư phụ kiện giàn giáo chất lượng để hỗ trợ cho việc thi công là rất xác đáng. Đảm bảo độ an toàn cao cho công trình khi thi công. Vì thế, các chủ đầu tư luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đây là vấn đề mang tính quyết định đến hiệu quả thi công, giúp cho công trình đạt được chất lượng như mong muốn.

cung cấp kích tăng giàn giáo

Khách hàng thường hay tìm hiểu kích tăng giàn giáo giá bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này, Qúy khách có thể liên hệ trực đến công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm đồng thời nhận mức báo giá phù hợp và tốt nhất để góp phần làm nên thành công cho công trình của bạn.

Ngoài sản phẩm kích tăng, thì công ty chúng tôi cũng chuyên cung cấp đầy đủ các phụ kiện giàn giáo như: khóa cùm, mâm sàn thao tác, cột chống, cầu thang giàn giáo,… sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với mức báo giá hợp lý nhất, giúp Qúy khách tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0901 115 939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon