Mâm giàn giáo (hay sàn thao tác trên cao) là phụ kiện đi kèm với giàn giáo để hỗ trợ cho người thợ xây dựng có không gian thông thoáng, dễ dàng để thi công. Mâm giàn giáo được thiết kế có khóa 2 bên để cố định vị trí khi thao tác, từ đó giúp người thợ yên tâm hơn trong quá trình thi công.

Những công trình thi công nhỏ lẻ, hay hộ gia đình, đôi khi người thợ chỉ dùng tấm ván bằng gỗ bắt ngang để đứng trên đó thao tác. Vì thế không đảm bảo được an toàn trong thi công. Đối với những công trình lớn, bắt buộc khi thi công phải đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, không được xây dựng kiểu dã chiến.

mâm giàn giáo
Mâm giàn giáo có móc khóa chắc chắn

Mâm giàn giáo là phụ kiện quan trọng không kém mà các chủ thầu cần phải chú trọng. Nếu sản phẩm không đạt chất lượng sẽ không đảm bảo được độ an toàn cho công trình xây dựng. Mâm sàn thao tác cần đảm bảo đúng quy cách về trọng lượng, kích thước và khóa an toàn.

Quy cách mâm giàn giáo (sàn thao tác)?

Mâm giàn giáo được sản xuất với nhiều kích thước khá đa dạng, để đảm bảo phù hợp với nhiều loại giàn giáo. Mỗi công trình xây dựng, sử dụng giàn giáo có kích thước khác nhau sẽ có loại mâm tương ứng.

Nếu thi công ở những công trình cao tầng, cần sử dụng mâm giàn giáo mạ kẽm có khóa đảm bảo tiêu chuẩn thi công với độ an toàn cao. Ngoài ra, sử dụng loại mâm giàn giáo mạ kẽm là ưu tiên hàng đầu ở những công trình xây dựng hiện nay. Ưu điểm của loại mâm mạ kẽm là bền bỉ với môi trường, chống oxi tốt và có thể sử dụng nhiều lần thi công.

Kích thước mâm giàn giáo với chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm,… chiều rộng: 300mm, 360mm,… Độ dày: 1mm, 1.2mm, 1.4mm, 2mm,… Trọng lượng tiêu chuẩn: 9,8kg. Độ dày khóa an toàn: 5mm.

mâm giàn giáo mạ kẽm

QUY CÁCH MÂM GIÀN GIÁO


Loại mâm dập gân:
– Quy cách: 1600mm x 360mm.
– Độ dày mâm: 1.2mm.
– Mặt dưới được gia cố bởi các thanh la chắc chắn.
– Chủng loại: mâm mạ kẽm.
– Thiết kế khóa an toàn 2 bên.

Loại mâm dập lỗ:
– Chiều dài: 1500mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm,…
– Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm,…
– Sử dụng ống thép Ø42 x 2mm, trợ lực 2 bên.
– Độ dày mâm: 1.2mm, dập lỗ chống trơn trượt.
– Mặt dưới được thiết kế bởi các thanh la chắc chắn.
– Chủng loại: mâm mạ kẽm.
– Thiết kế khóa an toàn 2 bên.

Nhà máy Phúc Nguyên chuyên sản xuất và cung cấp các loại mâm giàn giáo mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sản phẩm được các nhà thầu đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Mâm giàn giáo với kích thước đa dạng và độ an toàn rất cao, hỗ trợ đặc lực cho quá trình thi công.

Trên thực tế, kích thước mâm được sử dụng nhiều là: 1600mm x 360mm, vì thích hợp với hệ giàn giáo khung phổ biến hiện nay. Ngoài ra, Qúy khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu với quy cách mong muốn.

Phúc Nguyên chuyên sản xuất các loại mâm giàn giáo mạ kẽm đáp ứng được tiêu chuẩn rất cao cho thi công. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường luôn được kiểm được chặt chẽ cũng như kiểm tra rất kĩ trước khi lưu kho và xuất xưởng.

Khi sử dụng xong, người thợ thi công cần vệ sinh sạch sẽ, bảo quản nơi khô ráo để sử dụng cho những lần sau.

sản phẩm mâm giàn giáo
Sản phẩm mâm giàn giáo do Phúc Nguyên sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Mâm giàn giáo Phúc Nguyên sản xuất đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao!

Sản phẩm mâm giàn giáo được Phúc Nguyên sản xuất là loại mâm mạ kẽm rất chắc chắn và bền bỉ. Hoạt động tốt ở những môi trường khắc nghiệt, mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các mối hàn luôn được chúng tôi chú trọng để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho thi công. Với công nghệ hàn CO2 tiên tiến, tính thẩm mỹ khá cao, cùng với đó bề mặt mâm được thiết kế kiểu dập lỗ với độ an toàn rất cao, chống trơn trượt khi thao tác.

mâm giàn giáo lưu kho
Mâm giàn giáo lưu kho

Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua thương mại nên giá bán mâm giàn giáo sẽ rất tốt cho Qúy khách hàng. Qúy khách hàng không phải lo lắng về giá cũng như chất lượng sản phẩm. Qúy khách đang thắc mắc về vấn đề mâm giàn giáo bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được báo giá sản phẩm chi tiết và có mức báo giá tốt nhất! 

Sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và hàng được lưu kho nên luôn đáp ứng được số lượng sản phẩm cung cấp cho các đơn vị thi công.

cung cấp mâm giàn giáo

Qúy khách lưu ý: Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp mâm giàn giáo giá rẻ, chất lượng sản phẩm không đáp ứng được tiêu chuẩn thi công xây dựng, sử dụng trong thời gian ngắn sẽ bị xuống cấp, hoặc sản phẩm được hàn cho qua loa, các mối hàn không được đảm bảo. Vì thế, trước khi quyết định mua hàng, Qúy khách nên tìm hiểu thật kĩ về năng lực sản xuất của đơn vị cung cấp sản phẩm để đảm bảo mua hàng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo cho công trình thi công được an toàn tuyệt đối.

 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0901 115 939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon