Cung cấp giàn giáo cho Resort Vinpearl Land – Nha Trang

Một trong những dự án mới do Phúc Nguyên cung cấp giàn giáo xây dựng là công trình Resort Vinpearl Land Nha Trang được chủ đầu tư đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm giàn giáo do Phúc Nguyên cung cấp tại công trình Resort Vinpearl Land Nha Trang đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo kiểm tra xử lý chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Sau khi tham khảo nhiều nhà cung cấp, chủ đầu tư các công trình Resort Vinpearl Land Nha Trang đã lựa chọn Phúc Nguyên là nhà cung cấp chính.

Resort Vinpearl Land – Dự án trọng điểm tại Nha Trang

– Là một trong những công trình trọng điểm phục vụ du lịch tại Nha Trang, Resort Vinpearl Land Nha Trang được chủ đầu tư xây dựng rất quan tâm và cần trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp giàn giáo và phụ kiện thi công.

– Dự án Resort Vinpearl Land Nha Trang không chỉ là công trình trọng điểm tại Nha Trang mà còn là công trình trọng điểm của khu vực phía Miền Trung nhằm phát triển và thu hút du lịch. Bởi vậy, yếu tố an toàn và tiến độ thi công trong quá trình xây dựng được đặt lên hàng đầu.

– Yêu cầu rất cao đối với đơn vị cung cấp giàn giáo, bởi vậy chủ đầu tư xây dựng sau khi tìm hiểu và đánh giá năng lực của các đơn vị đã quyết định lựa chọn giàn giáo Phúc Nguyên là đơn vị chính trong việc cung cấp giàn giáo và các phụ kiện đảm bảo an toàn cho công trình.

Phúc Nguyên được chủ đầu tư tin tưởng chọn làm đối tác chính!

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và phụ kiện – thiết bị xây dựng, Phúc Nguyên tự tin cung cấp cho công trình trọng điểm của Nha Trang những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất toàn thị trường.

– Các sản phẩm giàn giáo Phúc Nguyên cung cấp cho công trình Resort Vinpearl Land Nha Trang được đẩy nhanh tốc độ sản xuất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm. Trước khi mỗi sản phẩm xuất xưởng, bàn giao cho chủ thầu xây dựng các sản phẩm đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Các sản phẩm giàn giáo Phúc Nguyên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các mối hàn CO2 chắc chắn có khả năng chống oxi hóa cao, phù hợp với mọi môi trường công trình khắc nghiệt, giúp tăng cao độ bền khi sử dụng. Bởi vậy, chủ đầu tư luôn yên tâm với chất lượng sản phẩm giàn giáo cho công trình tại Nha Trang này.

Qua một thời gian hợp tác, chủ đầu tư Resort Vinpearl Land Nha Trang đã đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của giàn giáo Phúc Nguyên. Mặc dù tiến độ công trình khá gấp gáp nhưng Phúc Nguyên đã đáp ứng kịp thời, cung cấp đầy đủ sản phẩm đảm bảo an toàn cho quá trình thi công xây dựng. Sự hợp tác này là một dấu hiệu rất tốt hứa hẹn cho những lần hợp tác tiếp theo của Phúc Nguyên và chủ đầu tư Resort Vinpeal Land Nha Trang.

Không chỉ với công trình Resort Vinpearl Land Nha Trang, mọi công trình Phúc Nguyên cung cấp cũng đều cam kết chất lượng sản phẩm là tốt nhất, đảm bảo tiến độ giao hàng và giá thành hợp lý cho đối tác.

 

Giàn Giáo Phúc Nguyên