Cung cấp giàn giáo khung

Nếu bạn đang tìm hiểu đơn vị cung cấp giàn giáo khung chất lượng hãy đến với công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên để tìm hiểu về sản phẩm giàn giáo mà công ty đang cung cấp. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu của các đối tác trong và ngoài nước. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của các công trình xây dựng ngày một bền vững hơn.

Sản phẩm giàn giáo khung kẽm do chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật đo lượng chất lượng Quatesk 3. Sản phẩm được Phúc Nguyên sản xuất bằng công nghệ hiện đại, quy trình chuyên nghiệp và giao hàng tận nơi nhanh chóng. 

hệ thống giàn giáo khung

Bên cạnh đó, chúng tôi hoạt động trên phương châm “sản phẩm chất lượng cao – giá thành cạnh tranh nhất”. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, cung cách làm việc chuyên nghiệp. Tin rằng quý khách hàng sẽ đạt có được giải pháp tốt nhất khi hợp tác cùng công ty.

Vài nét về công ty cung cấp giàn giáo khung mang thương hiệu Phúc Nguyên!

Phúc Nguyên là một trong những công ty đang cung cấp giàn giáo khung uy tín hiện nay. Khách hàng luôn dành sự tín nhiệm đặc biệt bởi sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đồng thời, họ còn tìm thấy giải pháp đầu tư hiệu quả khi tiết kiệm được tối đa chi phí.

Sản xuất đa dạng thiết bị xây dựng

Với thế mạnh về nghành công nghiệp sản xuất giàn giáo và thiết bị xây dựng xây dựng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp toàn diện nhất các sản phẩm thiết bị xây dựng phục vụ cho nhu cầu thi công của các công trình. Dù là đối tác lớn hay nhỏ Phúc Nguyên luôn xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.

giàn giáo khung

Đã cung cấp cho nhiều công trình lớn

Sản phẩm giàn giáo khung kẽm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều công trình lớn. Điển hình như HOABINH Corp, DOTHICO, TAYBAC GROUP, GREEN MORNING STAR, HADO S.TOWN Corp, ĐẠT PHÚ Corp,…

Với thương hiệu lâu năm của mình, Phúc Nguyên luôn được các đối tác đánh giá rất cao về các sản phẩm mà công ty đã cung cấp cũng như sự uy tín và chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc Khách hàng rất tốt.

Đầu tư mọi nguồn lực tốt nhất

Nhằm hướng đến sản phẩm giàn giáo chất lượng chúng tôi đã có sự đầu tư nghiêm túc về:

  • Con người: Đội ngũ kỹ sư lành nghề, am hiểu về kỹ thuật.
  • Máy móc: Hiện đại, đảm bảo chất lượng giàn giáo đồng loạt trước khi đến tay khách hàng.
  • Phương tiện: Luôn sẵn sàng và giao hàng đúng tiến độ thi công của công trình.

nhân lực phúc nguyên

Giá cả phải chăng

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và là nơi bán giàn giáo xây dựng cũng như thiết bị xây dựng uy tín. Chính vì không thông qua đơn vị trung gian nên mang đến khách hàng mức giá cạnh tranh. Đồng thời, đảm bảo chất lượng tốt nhất giúp các nhà đầu tư xây đúc nên các công trình bền vững.

Hiểu được giá thành là nỗi boăn khoăn của các doanh nghiệp thi tìm mua thiết bị xây dựng để phục vụ cho công tác thi công của mình. Vì thế, Phúc Nguyên luôn hỗ trợ giá bán tốt nhất cho mọi Khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài và mang lại lợi nhuận cao nhất cho các đối tác.

Sản phẩm giàn giáo khung do Phúc Nguyên cung cấp có gì đặc biệt?

Phúc Nguyên mang đến sản phẩm tốt nên đã trở thành địa chỉ mua giàn giáo xây dựng uy tín của đại đa số Khách hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Tất cả sản phẩm mà công ty cung cấp cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và trải qua quá trình kiểm tra và kiểm định chắt chẽ trước khi bàn giao cho Khách hàng.

Quy cách giàn giáo khung đạt chuẩn

Hệ thống giàn giáo được sản xuất bằng thép hình ống phi 42. Trong đó bao gồm các bộ phận khung giàn giáo, giằng chéo, các phụ kiện kèm theo như kích tăng, cùm xoay, cầu thang, sàn thao tác, bánh xe, chân giàn giáo và cây chống giàn giáo….

Đảm bảo giàn giáo đúng kích thước và trọng lượng tiêu chuẩn. Và đạt được độ thẩm mỹ cao.

giàn giáo khung

Nhiều kích thước khác nhau

Giàn giáo khung có nhiều kích thước khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với từng công trình cụ thể. Điển hình như:

  • Chiều cao cơ bản: 1700mm, 1530mm, 1200mm, 900mm.
  • Chiều rộng: 1250mm.
  • Khi lắp 2 khung với nhau giằng chéo sẽ có kích thước 1960mm và 1710mm.

Sản phẩm được đảm bảo tính đồng đều và các mối hàn được đặc biệt chú trọng mang lại chất lượng cao nhất.

giàn giáo khung

Sức chịu tải tốt

Vì sản xuất với quy trình chặt chẽ nên sức chịu tải giáo khung đảm bảo chịu được tải trọng tối đa cho phép. Qua đó, hệ thống này không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao. Đồng thời, chúng còn có thể chứa đựng dụng cụ, vật liệu xây dựng.

Sử dụng giàn giáo khung do Phúc Nguyên cung cấp đảm bảo được độ đồng đều, đúng kích thước, trọng lượng cũng như sức chịu tải của giàn giáo.

Báo giá cạnh tranh

Ngay khi có nhu cầu quý khách chỉ cần liên hệ đến Hotline của công ty để nhận tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ báo giá giàn giáo khung đầy đủ giúp bạn chủ động trong đầu tư. Tin rằng Phúc Nguyên luôn có chi phí cạnh tranh nhất so với các sản phẩm cùng loại.

xưởng sản xuất Phúc Nguyên

Hi vọng với thông tin trên đây như lời gợi ý cụ thể giúp bạn có quyết định đúng đắn. Đừng quên hợp tác cùng nơi cung cấp giàn giáo khung đáng tin cậy như công ty Phúc Nguyên. Tin rằng với những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến tất cả quý khách hàng hài lòng và không phải suy nghĩ nhiều khi hợp tác với chúng tôi.