THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Đơn vị thi công: Công ty Nhật Gia Khang
  • Địa điểm: TP Vũng Tàu
  • Diện tích thi công: 800m2
  • Hạng mục: Sân khấu tổ chức sự kiện

Sản phẩm cung cấp
GIÁO RINGLOCK

Khởi công
12/2017

MÔ TẢ DỰ ÁN

Sự kiện chào đón năm mới 2018 tại Tp.Vũng Tàu là sự kiện lớn do công ty “Nhật Gia Khang” chịu trách nhiệm tổ chức dàn dựng sân khấu tại quảng trường trung tâm thành phố.

Với sự kiện chào đón năm mới 2018 của thành phố Vũng Tàu, Nhật Gia Khang đã liên hệ với Giàn Giáo Phúc Nguyên, để tư vấn thiết bị giàn giáo phù hợp bảo đảm khả năng chịu tải trọng cho sâu khấu cao 20m ngay tại quãng trường, sát mặt biển.

Nhật Gia Khang là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam. Công ty liên tục có các sự kiện ngoài trời đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của hệ thống giàn giáo. Do yêu cầu đặc biệt của sân khấu ngoài trời tại sự kiện lần này, Phúc Nguyên đã tư vấn lắp đặt hệ giàn giáo ringlock thế hệ mới để đảm bảo an toàn và tính ổn định cho toàn bộ sân khấu.

Sân khấu trong sự kiện chào đón năm mới 2018 cao tới 20m nên đòi hỏi phải đảm bảo được độ vững chắc, chịu được tải trọng lớn, tính ổn định cao và không bị rung lắc.

Sau khi khảo sát mặt bằng, bởi vị trí sân khấu nằm ngay biển nên bị ảnh hưởng của những cơn gió lớn, Phúc Nguyên đã tư vấn cho Nhật Gia Khang sử dụng toàn bộ hệ thống giàn giáo Ringlock thế hệ mới.

Hệ giàn giáo Ringlock có khả năng chống đỡ rất tốt, chịu tải trọng cao vì thế rất bền bỉ và ổn định, rất thích hợp để dàn dựng sân khấu.

Sau khi được kỹ thuật Phúc Nguyên tư vấn, lên phương án, Nhật Gia Khang đã đồng ý và ký kết hợp đồng mua mới toàn bộ hệ giàn giáo mới Ringlock để lắp dựng cho sự liện này, với giá trị hợp đồng cả tỷ đồng.

Trong quá trình lắp dựng giàn giáo, sân khấu nằm ngay sát biển nên chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 16. Nhưng khả năng chống đỡ của hệ giàn giáo Ringlock rất tốt nên không bị ảnh hưởng gì. Vì thế, Nhật Gia Khang rất hài lòng về chất lượng giàn giáo mà chúng tôi cung cấp, đây là bước ngoặt cho cả hai đơn vị và sẽ có nhiều lần hợp tác trong tới gian tới.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon