Cung cấp giàn giáo nêm cho Tập đoàn Rạng Đông – Phan Thiết (Bình Thuận)

Mới đây, Giàn Giáo Phúc Nguyên đã cung cấp đơn hàng giàn giáo để thi công tòa nhà trụ sở của tập đoàn Rạng Đông. Điều này đã phần nào khẳng định uy tín của chúng tôi đối với nhà thầu lớn tại Bình Thuận. Đó không chỉ là động lực mà còn là kết quả xứng đáng cho những gì công ty nỗ lực mang lại.

Có thể thấy, tập đoàn Rạng Đông được thành lập từ đầu năm 1991 hoạt động nhiều lĩnh vực. Điển hình như khai thác khoáng sản, xây lắp các loại cơ sở hạ tầng, khu du lịch phức hợp,… Đây còn là khu trung tâm thương mại của Phan thiết – Bình Thuận.

tập đoàn rạng đông
Trụ sở cũ của Tập đoàn Rạng Đông 

Được sự tin tưởng từ phía tập đoàn nên quý đối tác đã ký hợp đồng cung cấp giàn giáo thi công trụ sở làm việc tại Phan Thiết. Điều đó khẳng định được uy tín của Phúc Nguyên đối với quý đối tác.

Giàn Giáo Phúc Nguyên cung cấp giàn giáo cho tập đoàn Rạng Đông!

Tập đoàn Rạng Đông đã và đang phát triển lớn mạnh khẳng định vị trí trên nhiều lĩnh vực. Giàn Giáo Phúc nguyên cũng là một trong những nhân tố góp phần vào sự thành công này. Bởi chúng tôi cung cấp đơn hàng giàn giáo để thi công tòa nhà trụ sở của tập đoàn Rạng Đông.

tập đoàn rạng đông

Bốc xếp khoa học, nhanh chóng

Chất lượng giàn giáo nêm do công ty cung cấp luôn bám sát tiêu chuẩn kỹ thuật. Để đảm bảo tính nguyên vẹn chúng tôi tiến hành bốc xếp khoa học, cẩn thận. Đồng thời, với nhu cầu sử dụng lớn Phúc Nguyên hoàn toàn có thể đáp ứng.

Chúng tôi còn được phía đối tác đánh giá cao khi giao hàng đúng thời gian, địa điểm, số lượng. Từ đó, công trình được hoạt động xuyên suốt thay vì ngắt quãng do thiếu giàn giáo. Một lần nữa, công ty gửi lời tri ân sâu sắc tới tập đoàn Rạng Đông đã dành sự tin tưởng.

tập đoàn rạng đông

Giàn giáo nêm phù hợp với công trình nhà cao tầng

Hiểu được tòa nhà trụ sở của tập đoàn Rạng Đông là kết cấu công trình nhà cao tầng. Phúc nguyên Scaffolding đã tư vấn cũng như cung cấp giàn giáo nêm chất lượng cao. Chúng tôi mang lại giải pháp tối ưu cho các vấn đề xây dựng như dầm, sàn, cột.

Chính vì thế, công trình luôn đảm bảo chắc chắn, an toàn, hoàn thành trước tiến độ. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển tận nơi, nhanh chóng. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và khẳng định lòng tin với khách hàng.

cung cấp giàn giáo nêm

Luôn sử dụng giàn giáo bao che

Ngoài việc cung cấp giàn giáo chất lượng chúng tôi còn chú trọng đến hệ thống bao che. Qua đó, vấn đề an toàn cho công nhân khi làm việc trên cao được đảm bảo. Đồng thời, vật liệu xây dựng không bị vương vãi, tránh ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Đối với công trình có độ cao từ 7 tầng trở lên chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng giàn giáo bao che. Đây là biện pháp đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như quá trình xây dựng.

tập đoàn rạng đông
Trụ sở mới của tập đoàn Rạng Đông tại Phan Thiết – Bình Thuận đang trong giai đoạn thi công

Công trình quy mô, kiên cố

Chỉ sau một khoảng thời gian tòa nhà của trụ sở tập đoàn Rạng Đông đã triển khai một cách nhanh chóng, dự kiến hoàn thành đúng tiến độ và nhanh chóng đi vào hoạt động. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi chứng kiến công trình kiên cố và quy mô của tập đoàn và tiến độ thi công nhanh chóng.

Chúng tôi cũng rất hân hạnh khi trở thành nhà đồng hành cùng phía quý đối tác trong thời gian qua và sắp tới.

Năng lực của công ty Phúc Nguyên còn được thể hiện bởi điều gì?

Trong hàng trăm đơn vị sản xuất giàn giáo Phúc Nguyên là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm tốt khiến mọi khách hàng hài lòng. Tất cả nhờ vào các tiêu chí quan trọng dưới đây:

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn ý thức được rằng giàn giáo là thiết bị không thể thiếu khi xây dựng. Chúng đóng vai trò như khung xương nâng đỡ toàn bộ công trình. Hơn hết, hệ thống này còn đảm bảo an toàn cho công nhân lao động.

Chính vì vậy, công ty luôn chú trọng đến từng khâu sản xuất từ việc chọn lọc thép đầu vào. Đồng thời quá trình hàn, xử lý bề mặt, sơn phủ,…cũng được xem xét và thực hiện kỹ lưỡng. Do đó, quý khách hàng có thể đặt niềm tin nơi chúng tôi.

xưởng sản xuất phúc nguyên

Đảm bảo chất lượng trước khi giao

Sản phẩm giàn giáo trước khi giao cho khách hàng đều được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ. Chúng tôi đảm bảo nguồn hàng không bị pha trộn, lẫn tạp chất tại các mối hàn bịt kín. Từ đó đảm bảo giàn giáo nêm đồng loạt 100%, chắc chắn, dẻo dai.

xưởng sản xuất phúc nguyên

Giá cả hợp lý

Hơn thế nữa, chúng tôi trực tiếp sản xuất bằng tay nghề của những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty bán hàng không thông qua đơn vị trung gian nên giá rẻ. Thậm chí, quý khách hàng mua số lượng lớn còn được chiết khấu % cao.

Dự án cung cấp giàn giáo nêm cho tập đoàn Rạng Đông tiếp tục đánh dấu sự phát triển của chúng tôi. Hi vọng thông qua đó tạo dựng niềm tin của đông đảo khách hàng với Giàn Giáo Phúc Nguyên. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và nhận hỗ trợ kịp thời bạn nhé.