Cung cấp giàn giáo nêm chất lượng, an toàn cho thi công

Thiết bị giàn giáo đóng vai trò thiết yếu ở bất cứ công trình xây dựng nào, mỗi loại giàn giáo sẽ phục vụ cho nhu cầu thi công khác nhau. Giàn giáo nêm được sử dụng đa dạng hiện nay, với cấu tạo đặc biệt và hỗ trợ đắc lực nên được sử dụng phổ biến hiện nay.

Giàn giáo nêm là một trong những loại giàn giáo được sử dụng đa dạng trong công tác thi công xây dựng hiện nay và đóng vai trò quan trọng trong công tác thi công chống sàn.

hệ giàn giáo nêm

Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà cung cấp giàn giáo nêm uy tín và sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn thi công là điều mà rất nhiều nhà thầu quan tâm. Điều đó, đòi hỏi những đơn vị sản xuất phải đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối trước khi bàn giao đến Khách hàng.

Đặc điểm của giàn giáo nêm chống sàn là gì?

Với cấu tạo gồm nhiều bộ phận liên kết lại với nhau tạo nên hệ giàn giáo ổn định và an toàn khi thi công.

 • Là một trong những loại giàn giáo tân tiến, được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình lớn, phục vụ cho công tác thi công chống sàn hiệu quả cao.
 • Giàn giáo nêm được cấu tạo từ các bộ phận như: chống đứng, thanh giằng chéo, thanh giằng ngang, hệ chống đà biên, chống consol,…
 • Mục đích chính của giàn giáo nêm trong xây dựng đó là chống đỡ kết cấu của bê tông nhờ cấu tạo bởi các thanh giằng ngang và các chống đứng liên kết với nhau tạo ra các modul giúp khả năng chịu lực cao.
 • Đặc điểm nổi bật mà giàn giáo nêm chống sàn mang lại đó là nhờ liên kết giữa các khung theo phương ngang nên các vấn đề tai nạn lao động trong xây dựng được giảm thiếu tối đa.

hệ giàn giáo nêm chống sàn

Với những ưu điểm nổi bật thì hệ giàn giáo nêm là loại giàn giáo được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình.

Những ưu điểm nổi bật của giàn giáo nêm là gì?

Có khá nhiều loại giàn giáo trên thị trường, do những đặc điểm cấu tạo và tính năng mà phù hợp với mục đích sử dụng trong xây dựng. Nhưng giàn giáo nêm là loại có mặt trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng đây là giải pháp trong thi công sàn hiệu quả, là sự lựa chọn hoàn hảo được sử dụng như một phương án thi công tối ưu, hiệu quả hơn cả cụ thể ưu điểm của nó là:

 • Việc lắp ráp và tháo gỡ khá đơn giản, không cần phải có kỹ thuật cao, giúp tiết kiệm được thời gian tối đa.
 • Việc cung cấp giàn giáo nêm đến công trình giúp tối ưu khi chi phí vận chuyển và diện tích lưu trữ được giảm thiểu nhất.
 • Tải trọng ca, khả năng chịu lực lớn.
 • Số lượng được kiểm soát tốt.
 • Độ bền của hệ thống giàn giáo nêm khá cao.
 • Các liên kết của các thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, chống đứng,… được đảm bảo, chắc chắn nhờ công nghệ hàn CO2 tiên tiến, đảm bảo các mối hàn được liên kết chắc chắn.
 • Ưu điểm nổi bật là không gian thi công thông thoáng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao ở các công trình xây dựng.

giàn giáo nêm chống sàn

Trong công tác thi công xây dựng, vấn đề an toàn lao động được đặt lên hàng đầu. Vì thế, từ các thiết bị như giàn giáo hay các phụ kiện khác đòi hỏi yếu tố về chất lượng sản phẩm đảm bảo. Từ đó, công trình mới đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp người lao động yên tâm hơn khi làm việc, tránh những sự cố dù là thấp nhất.

Vì vậy, khi tìm hiểu về đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo nêm xây dựng, các nhà thầu cần tìm hiểu thật kĩ đơn vị đó có uy tín hay không, năng lực sản xuất có đảm bảo trước khi mua hàng.

giàn giáo nêm tại kho Phúc Nguyên
Giàn giáo nêm tại kho Phúc Nguyên

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm sản xuất giàn giáo lâu năm, đã hợp tác với những đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc, Giàn Giáo Phúc Nguyên là thương hiệu được rất nhiều Khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn trong những năm qua, nếu như Qúy khách hàng chưa từng hợp tác với Phúc Nguyên thì có thể tìm hiểu về năng lực sản xuất của công ty chúng tôi và rất mong sự hợp tác giữa đôi bên trong thời gian sắp tới để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất cho công trình của bạn.

Báo giá giàn giáo nêm tại Giàn Giáo Phúc Nguyên!

Hiện nay giá bán giàn giáo nêm ở mỗi thời điểm sẽ khác nhau, tùy thuộc chi phí vật tư nhập vào, sự biến động giá của thị trường của các loại giàn giáo để biết được giàn giáo nêm giá bao nhiêu? Nhưng những chính sách và những lợi ích khi khách hàng khi mua giàn giáo tại Giàn Giáo Phúc Nguyên đó là:

 • Chúng tôi cung cấp giàn giáo nêm chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, độ bền giàn giáo thể hiện khá rõ ràng khi khách hàng đã mua hàng của công ty chúng tôi.
 • Trực tiếp sản xuất, không qua bất kỳ nơi trung gian nào, giao hàng tận nơi đến công trình cho khách hàng để đảm bảo giá thành giàn giáo nêm rẻ nhất và cạnh tranh trên thị trường.
 • Ngoài ra, Giàn Giáo Phúc Nguyên còn sản xuất và cung cấp nhiều thiết bị xây dựng để phục vụ cho nhu cầu thi công, nên khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian mua hàng.
 • Luôn lắng nghe những yêu cầu, những mong muốn của khách hàng để điều chỉnh dịch vụ hay sản phẩm một cách hoàn hảo nhất có thể, dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán hàng chu đáo.
 • Mạng lưới khách hàng của chúng tôi khá rộng trải khắp trên toàn quốc từ Bắc chí Nam, cũng nhờ khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi và giới thiệu cho những đối tác khác nên thương hiệu Phúc Nguyên mới có được như ngày hôm nay.
giao hàng giàn giáo nêm
Giàn giáo nêm do Phúc Nguyên sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao

Mọi nhu cầu tư vấn và cần cung cấp giàn giáo nêm cho công trình, Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty qua số Hotline 0901.115.939 được được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn mua hàng tận tình và có mức báo giá cụ thể cho từng đơn hàng.