Đơn hàng giàn giáo nêm cho dự án La Maison Premium – TP.Tuy Hòa

La Maison Premium – Siêu dự án Shophouse lớn nhất tại Tuy Hòa. Giàn giáo Phúc Nguyên tự hào là đơn vị giao đơn hàng giàn giáo nêm cho công trình cao cấp này.

Khi đến với TP. Tuy Hòa bạn sẽ bắt gặp ngay dự án La Maison Premium vì chúng sở hữu vị trí vàng. Mặt tiền chính là đại lộ Hùng Vương, bên cạnh là khu trung tâm hành chính của tỉnh Phú Yên. Công ty Phúc Nguyên rất vinh hạnh là nơi cung ứng giàn giáo nêm chất lượng cao cho dự án đầy tiện ích này.

Dự án La Maison Premium

Giàn giáo Phúc Nguyên giao đơn hàng giàn giáo nêm cho dự án La Maison Premium – TP.Tuy Hòa

Dự án La Maison Premium – TP. Tuy Hòa có được thành công như ngày hôm nay phải kể đến sự trợ giúp đắc lực của công ty Phúc Nguyên. Bởi hệ thống giàn giáo nêm của chúng tôi đã giúp quá trình thi công được tiến hành xuyên suốt. Hơn thế nữa, đó còn là giải pháp hiệu quả hạn chế những rủi ro trong xây dựng cho chủ thầu.

Dự án La Maison Premium
Dự án La Maison Premium

Khi đi vào hoạt động La Maison Premium được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn của Tuy Hòa. Thật đúng như mong đợi, đây là một nơi mua sắm đẳng cấp cho khách du lịch mỗi khi ghé qua.

Tất cả nhờ vào sự quyết đoán chính xác của Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung. Công ty đã chọn Phúc Nguyên là đối tác tin cậy với hệ thống giàn giáo vững chắc. Điều đó cũng cho thấy thắng lợi lớn của chúng tôi trong việc nhận được sự tin tưởng của đối tác lớn.

Ngay sau khi nhận chuyển giao giàn giáo nêm cho dự án đội ngũ kỹ sư của Phúc Nguyên ngay lập tức đến khảo sát mặt bằng. Được biết với thiết kế 5 tầng với kiến trúc tân cổ điển Paris có thang máy. Chúng tôi nhanh chóng đưa ra phương án phù hợp với những thông số giàn giáo nêm cụ thể.

Vận chuyển giàn giáo từ xưởng Phúc Nguyên

Với một tòa nhà 5 tầng đòi hỏi cấu tạo giàn giáo nêm cực kỳ vững chắc. Nếu một trong số phụ kiện giàn giáo nêm thiếu hoặc bị bỏ qua rất dễ gây tai nạn. Do vậy Phúc Nguyên luôn chú trọng đến từng mối liên kết và kiểm tra chắc chắn trước khi đưa vào hoạt động. Chính tinh thần làm việc trách nhiệm cao đã giúp công ty nhận lại sự tin tưởng của khách hàng.

Hơn thế nữa, công tác vận chuyển đúng số lượng, đúng thời gian, đúng địa điểm cũng là phương châm hoạt động của Phúc Nguyên. Do vậy dù là bất cứ đối tượng khách hàng nào đều nhận được sự phục vụ chu đáo và tận tình.

Sau khi dự án khu dân cư Phía Đông Hùng Vương, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên hoàn thành, công ty Phúc Nguyên vô cùng vui mừng và phấn khởi. Bởi chúng tôi rất tự hào doanh nghiệp của mình đã góp phần không nhỏ vào công trình cao cấp này.

Chính vì thế, nếu khách hàng muốn biết báo giá giàn giáo nêm hoặc các loại giàn giáo khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

3 lý do nên chọn giàn giáo Phúc Nguyên là đối tác đáng tin cậy

Trong suốt quá trình hoạt động Phúc Nguyên liên tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tất cả nhờ vào sự đồng lòng và phương châm làm việc nhất quán của chúng tôi, đó là:

Đáp ứng 3 đúng

Tiêu chí 3 đúng: Đúng số lượng, đúng chất lượng và đúng địa điểm. Đây chính là công tác giúp chủ thầu tiết kiệm chi phí vận chuyển và rút ngắn thời gian tháo lắp.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Thực tế có rất nhiều địa chỉ cung cấp nhưng khách hàng biết đến Phúc Nguyên như một quyết định duy nhất. Bởi chúng tôi có giá cả hợp lý giúp bạn dự toán chi phí hiệu quả.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của tất cả khách hàng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng công trình và đưa ra những tham vấn cụ thể.

Chính vì vậy chúng tôi tin rằng khi đến với Phúc Nguyên bạn sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất. Hơn thế nữa, đây cũng chính là giải pháp hiệu quả giúp công trình của bạn hoạt động xuyên suốt và an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *