Đơn hàng giàn giáo nêm thi công nhà máy Sài Gòn Golden Prene Enterpise

Sau nhiều lựa chọn nhà máy Sài Gòn Golden Prene Enterpise đã quyết định chọn hệ thống giàn giáo nêm của Phúc Nguyên. Đơn hàng trị giá hơn 4 tỷ đồng là thắng lợi lớn mà chúng tôi có được.

Giàn giáo nêm là hệ thống được đánh giá có khả năng chịu lực tổng thể tốt. Hơn thế nữa đây còn là giải pháp tiết kiệm hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Do vậy, chúng tôi đánh giá rất cao tầm nhìn xa của các nhà đầu tư khi chọn Phúc Nguyên là đối tác tin cậy.

Chuyến hàng giàn giáo nêm đầu tiên được vận chuyển tới công trình
Chuyến hàng giàn giáo nêm đầu tiên được vận chuyển tới công trình

Giàn Giáo Phúc Nguyên giao chuyển đơn hàng giàn giáo nêm thi công nhà máy Sài Gòn Golden Prene Enterprise

Giàn giáo Phúc Nguyên hiện là đơn giao chuyển đầu đơn hàng giàn giáo nêm thi công nhà máy Sài Gòn Golden Prene Enterprise. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng từ phía đối tác đã chọn công ty là nơi cung ứng uy tín.

Để đảm bảo công trình hoạt động xuyên suốt chúng tôi cam kết cung cấp giàn giáo đúng số lượng, đúng địa điểm và đúng thời gian. Đội ngũ kỹ sư của Phúc Nguyên sẽ đến tận nơi khu công nghiệp Sóng Thần 2 – Bình Dương để khảo sát chi tiết mặt bằng. Tiếp đến công ty sẽ đưa ra những tư vấn về thông số giàn giáo nêm cụ thể và hợp lý nhất.

Chúng tôi hiểu rằng bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn biết báo giá giàn giáo nêm rẻ. Do vậy, với giá trị đơn hàng lên đến 4 tỷ đồng công ty cam kết dành mọi ưu đãi cho chủ thầu. Hơn thế, chọn hợp tác với Phúc Nguyên chính là quyết định sáng suốt của bạn.

Chúng tôi được giới chuyên môn đánh giá cung cấp giàn giáo chất lượng. Đặc biệt thái độ phục vụ chuyên nghiệp giúp tên tuổi của công ty ngày một vang xa. Đến đây, khách hàng có thể yên tâm về mọi mặt giúp công trình của quý vị bền vững và phát triển.

Nhà máy Sài Gòn Golden Prene Enterprise với quy mô hoạt động trên 1000 nhân viên. Mặc dù đứng trước rất nhiều sự lựa chọn nhưng khách hàng vẫn tin tưởng Phúc Nguyên. Điều này đã là động lực thiết thực giúp công ty luôn nỗ lực hơn nữa trong việc chú trọng sản xuất giàn giáo chất lượng.

Nhà máy Sài Gòn Golden Prene Enterpise
Nhà máy Sài Gòn Golden Prene Enterpise

Hi vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục trở thành đơn vị tin cậy của quý vị. Vì thế chỉ cần nhấc máy và gọi đến giàn giáo Phúc Nguyên bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

Giàn giáo nêm – Thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong bất cứ công trình nào!

Giàn giáo nêm là hệ thống sở hữu nhiều ưu điểm so với các loại giàn giáo truyền thống. Ngày nay chúng đã có mặt hầu hết trong các công trình lớn nhỏ và đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn muốn hướng tới sự an toàn, tiết kiệm chắc chắn không nên bỏ qua loại thiết bị hỗ trợ này.

Bên cạnh đó, hệ giàn giáo này còn được đánh giá cao bởi công nghệ hàn CO2. Hệ thống khung liên kết với các thanh giằng chéo theo phương ngang chịu tác động của ngoại lực tốt. Hơn thế, chúng không dễ bị gãy gập nên hạn chế tối đã nguy cơ đổ sập gây thiệt hại.

Cấu tạo giàn giáo nêm bao gồm các bộ phận: chống đứng, giằng ngang, giằng chéo, hệ thống đà biên. Khi lắp dựng luôn đi kèm với các phụ kiện giàn giáo nêm là chốt nêm, U liên kết…nhằm đảm bảo độ vững chắc và an toàn cao.

Muốn đưa hệ thống giàn giáo nêm vào hoạt động chủ thầu cần khảo sát kỹ mặt bằng thi công. Sau đó tìm đến các công ty tư vấn để biết cách bố trí tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất. Việc làm này đặc biệt quan trọng ảnh hưởng tới nguồn vốn cũng như tiến độ xây dựng.

Tiếp đến hãy thống kê số lượng các chủng loại một cách chi tiết nhất. Công tác này nhằm tính toán kích thước giàn giáo phù hợp cho từng ô sàn. Khi có số liệu cụ thể chắc chắn khi lắp đặt sẽ nhanh chóng và hợp lý nhất.

Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên là một trong những địa chỉ cung ứng giàn giáo nêm uy tín. Hơn thế nữa quý khách hàng có nhu cầu mua các loại giàn giáo khác hãy gọi cho chúng tôi. Hi vọng với bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *