Đơn hàng giàn giáo nêm thi công Hội Trường Thành Ủy Quy Nhơn

Gần đây, Giàn giáo Phúc Nguyên cung cấp đơn hàng giáo nêm cho công trình xây mới Hội Trường Thành Ủy Quy Nhơn. Có thể nói đây là đơn vị với tiềm năng lớn và hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Thi công hội trường thành ủy Quy Nhơn

Gần đây, công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên đã cung cấp đơn hàng giàn giáo nêm để thi công xây mới hội trường thành ủy Quy Nhơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của đơn vị thi công cũng như đã không làm thất vọng sự mong đợi này.

Hội Trường Thành Ủy Quy Nhơn – Công trình với sự hợp tác cùng Giàn giáo Phúc Nguyên!

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung với sự phát triển của kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch của tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Cho nên Thành Ủy Quy Nhơn không hề thua kém cho với cả nước về quy mô. Tọa lạc tại 32 đường Nguyễn Huệ, Trần Phú, Quy Nhơn, Bình Định. Nơi đây là nơi làm việc của các vị lãnh đạo đảng tại TP Quy Nhơn.

Chính vì thế mà đơn vị này yêu cầu cao về chất lượng của đơn vị thi công cũng như là chất lượng của giàn giáo. Và Giàn giáo Phúc Nguyên tự tin rằng chúng tôi phục vụ tốt làm hài lòng dù khách hàng khó tính nhất. Nên 2 bên đã thực hiện việc ký kết hợp đồng, thỏa thuận những điều khoản sao cho làm hài lòng đồi tác và thi công diễn ra thuận lợi nhất.

Có thể bạn cũng đang thắc mắc tại sao tại Bình Định cũng có nhiều đơn vị cung cấp giáo nhưng đơn vị thi công lại chọn chúng tôi? Cùng đọc tiếp theo để giải đáp thắc mắc này cũng như có thông tin bổ ích về một đơn vị cung cấp giàn giáo có tâm nhất!

Đơn hàng giàn giáo nêm cho dự án La Maison Premium – TP.Tuy Hòa

 

Phúc Nguyên cung cấp đơn hàng giáo nêm cho công trình mới xây Hội Trường Thành Ủy Quy Nhơn!

Với năng lực sản xuất và cung cấp sản phẩm giàn giáo chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi công, Phúc Nguyên được các đối tác tín nhiệm và hợp tác về việc cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng:

  • Sản xuất đa dạng các loại giàn giáo như giàn giáo Ringlock, giàn giáo khung, giàn giáo nêm,… để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  • Nghiên cứu và đa dạng mẫu mã phù hợp với không gian cũng như túi tiền của khách hàng.
  • Chất lượng giàn giáo là vấn đề chủ chốt, làm nên thương hiệu Phúc Nguyên ngày càng vững mạnh. Chúng tôi trân trọng điều này và ngày càng hoàn thiện công ty và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa.
  • Chi phí giàn giáo hay chi phí thi công lắp đặt mang tính chất cạnh tranh, ưu tiên khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Bởi đến đây, chúng tôi tự tin luôn hoàn thành tốt và hài lòng để có sự hợp tác lâu dài.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm cao, có mặt kịp thời khi khách hàng cần đến. Với Phúc Nguyên, bạn là sự lâu dài chứ không phải bán xong là không còn trách nhiệm, nên hãy yên tâm đến đây để làm bạn và cùng phát triển.
  • Với công nghệ máy móc hoàn toàn tự động và kiểm duyệt cao nên khi tung sản phẩm ra thị trường không bị sai sót và hư hỏng.

Những điều đó, giúp cho Phúc Nguyên ngày càng có thêm những dự án, những công trình không chỉ trong TP.HCM mà còn ở miền Trung, miền Tây và cả nước. Không phân biệt số lượng ít hay nhiều, công trình lớn hay nhỏ, Giàn giáo Phúc Nguyên luôn cung cấp đơn hàng giáo bất kỳ ở đâu. Liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn phục vụ bạn một cách tốt nhất!

 

CHẤT LƯỢNG TRÊN HẾT – KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *