Dự án Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (cơ sở 2) – Ninh Thuận

Dự án trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (cơ sở 2) là một công trình lớn của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Thuận. Rất nhiều nhà thầu đã tham gia đấu thầu nhưng Giàn Giáo Phúc Nguyên đã được tin tưởng lựa chọn. Điều này thêm một lần nữa khẳng định thiết bị giàn giáo do chúng tôi cung cấp được quý đối tác đánh giá rất cao.

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã trở thành môi trường rèn luyện toàn diện của nhiều học sinh. Hơn hết, hiền tài là nguyên khí quốc gia nên cơ sở vật chất cần đặc biệt chú trọng tạo điều kiện tốt nhất cho con người phát triển. Trong đó, công ty Phúc Nguyên tự tin mang lại cho công trình những thiết bị chất lượng và bền bỉ để thi công.

Dự án trường chuyên Lê Qúy Đôn Ninh Thuận
Phúc Nguyên cung cấp giàn giáo đến công trình thi công trường chuyên Lê Qúy Đôn – Ninh Thuận

Mới đây, Phúc Nguyên đã được đối tác tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị xây dựng để thi công các hạng mục tại trường THPT Lê Qúy Đôn (cơ sở 2) tại Ninh Thuận.

Vì sao dự án trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (cơ sở 2) chọn Giàn Giáo Phúc Nguyên ?

Công ty Phúc Nguyên được biết đến là một trong những nơi cung cấp giàn giáo chất lượng. Chúng tôi nhận lại sự tín nhiệm của khách hàng không phải nhờ may mắn. Tất cả đều dựa trên nỗ lực, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, sản phẩm đạt chuẩn đồng loạt.

Tiến hành khảo sát mặt bằng trước khi lắp dựng giàn giáo

Chúng tôi hiểu rằng ngoài việc cung cấp giàn giáo chất lượng bề mặt lắp dựng cần chắc chắn. Từ đó đảm bảo sự hoạt động ổn định lâu dài trong suốt quá trình xây dựng trường THPT Lê Quý Đôn. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trực tiếp khảo sát và mang đến những tính toán cụ thể.

Qua đó, chúng tôi dễ dàng đưa ra số lượng giàn giáo là bao nhiêu phù hợp với công trình. Điều này vừa mang lại giải pháp tiết kiệm mà còn tạo hoạt động xây dựng thông minh, thẩm mỹ. Hơn hết, các loại giàn giáo khi sử dụng đều đảm bảo yêu cầu về thiết kế, cấu tạo, lắp dựng,…

Dự án trường chuyên Lê Qúy Đôn Ninh Thuận

Bốc xếp khoa học, vận chuyển tận nơi

Sau khi đã thống nhất số lượng giàn giáo cần sử dụng chúng tôi nhanh chóng vận chuyển tận nơi. Với cung cách làm việc chuyên nghiệp công ty tiến hành bốc xếp gọn gàng, khoa học. Chính vì điều này khách hàng dễ dàng kiểm đếm cũng như nhận định chất lượng sản phẩm.

Dự án trường chuyên Lê Qúy Đôn Ninh Thuận

Mỗi kiện hàng đều được bốc xếp nhanh chóng bằng máy cẩu, ô tô chuyên dụng. Từ đó, đảm bảo sự nguyên vẹn, tránh những va chạm trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đánh giá cao chúng tôi về tác phong làm việc 3 đúng: thời gian, địa điểm, số lượng.

vận chuyển giàn giáo đến công trình

Đảm bảo sức chịu tải của giàn giáo

Để đảm bảo sức chịu của giàn giáo chúng tôi tiến hành lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật. Đồng thời, công ty đảm bảo chất lượng thiết bị đồng loạt 100% không pha trộn hàng kém chất lượng. Do thế, trong quá trình sử dụng giảm thiểu tối đa hiện tượng rung lắc, kém ổn định.

Bên cạnh đó, công nhân lắp dựng và tháo dỡ giàn giáo đã được đào tạo chuyên môn. Trong quá trình làm việc họ luôn tuân thủ yêu cầu kỹ thuật, thực hiện theo quy trình. Đồng thời, luôn trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động.

Dự án trường chuyên Lê Qúy Đôn Ninh Thuận

Lý do nào khiến công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên luôn có giá bán tốt trên thị trường?

Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy báo giá giàn giáo do chúng tôi cung cấp có sức cạnh tranh lớn. Điều này xuất phát từ nhiều yếu tố giúp khách hàng nhanh chóng biết đến công ty. Hơn hết, các đối tác còn xem đây như sự lựa chọn tiên quyết.

Giá thép đầu vào thấp

Thứ nhất, chúng tôi có sự am hiểu về thị trường cũng như giá thép để sản xuất giàn giáo. Thực tế, chi phí sở hữu sản phẩm phụ thuộc vào trực tiếp vào số tiền mua thép đầu vào. Do sử dụng nhiều, đơn hàng lớn nên Phúc Nguyên luôn nhận lại giá thép ưu đãi nhất.

xưởng sản xuất giàn giáo phúc nguyên
Xưởng sản xuất giàn giáo phúc nguyên

Trực tiếp sản xuất và cung cấp đến khách hàng

Thứ hai, chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay của khách hàng. Vì không thông qua đơn vị trung gian nên giá giàn giáo một lần nữa khá tốt dành cho Qúy đối tác. Nếu chưa một lần tìm hiểu kỹ bạn dễ lầm tưởng sản phẩm của công ty kém chất lượng.

Tốt hơn hết, quý khách nên liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Nhìn vào dự án lớn như trường THPT Lê Quý Đôn (cơ sở 2) bạn cũng phần nào thấy được tiềm năng sản xuất và cung cấp của chúng tôi. Hi vọng, Giàn Giáo Phúc Nguyên tiếp tục nhận lại sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.