Giàn giáo mạ kẽm là gì?

Giàn giáo mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong những hệ thống công trình xây dựng hiện nay. Hơn nữa việc mua giàn giáo tại địa chỉ uy tín là vấn đề nhiều khách hàng đang quan tâm.

Giàn giáo mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng lớp kẽm bên ngoài để bảo vệ các khung kim loại chắc chắc. Mục đích của việc làm này nhằm chống lại tác nhân ăn mòn ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của giàn giáo. Cũng chính vì lý do đó mà chủng loại này đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

giàn giáo mạ kẽm

Ngoài ra, giàn giáo nhúng kẽm cũng được ưa chuộng nhưng phương pháp mạ kẽm vẫn được sử dụng phổ biến bởi chất lượng đáp ứng được tiêu chuẩn thi công cũng như giá thành phù hợp cho việc đầu tư các công trình xây dựng. Giàn giáo nhúng kẽm ít được sử dụng bởi giá thành cao hơn các chủng loại khác rất nhiều, vì thế chi phí đầu tư lớn.

Giàn giáo mạ kẽm được sản xuất như thế nào?

Giàn giáo không chỉ được đánh giá cao bởi độ bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó chúng còn tạo ra sự gọn nhẹ, tính ổn định và thẩm mĩ cao cho công trình. Sản phẩm này được tuân thủ và tiến hành từng bước như sau:

Bước 1:  Làm sạch bề mặt giàn giáo

Đây chính là bước quan trọng nhất quyết định đến kết cấu kẽm ngấm đồng đều vào thanh thép. Nếu chưa được làm sạch tỉ mỉ chúng sẽ nhanh chóng bị xuống cấp vì oxi hóa. Sử dụng dung dịch kiềm để tẩy sạch dầu mỡ và dùng axit khi muốn đánh bay gỉ sét.

Bước 2: Mạ kẽm kim loại

Sử dụng lớp kẽm để mạ lên giàn giáo. Tiếp đến vật liệu cần thực hiện làm mát bằng nước hoặc nhiệt độ thông thường.

Bước 3: Kiểm tra

Sau khi đã mạ kẽm chắc chắn và làm nguội giàn giáo khung mạ kẽm, chuyên viên kỹ thuật sẽ xem xét cẩn thận. Đó là độ dày và biểu hiện của lớp mạ ra sao, đã đồng đều hay chưa. Tất cả đều dựa theo tiêu chuẩn ASTM hoặc các tiêu chuẩn khác tương đương.

 

Giàn giáo mạ kẽm có những ưu điểm gì nổi bật?

Hiện nay giàn giáo khung mạ kẽm sử dụng phổ biến và ưa chuộng trong hầu hết các công trình. Không chỉ giàn giáo khung mà hầu như các loại giàn giáo khác vẫn sử dụng phương pháp mạ kẽm chắc chắn, đảm bảo chống oxi hóa tốt với tác động từ môi trường.

Công nghệ mạ kẽm đảm bảo sự bền bỉ của hệ thống vì làm chậm quá trình oxi hóa và gỉ sét. Đó cũng đồng nghĩa với việc tăng khả năng tái sử dụng nhiều lần của sản phẩm.

giàn giáo khung mạ kẽm

Bên cạnh đó, bề mặt sáng giúp quy mô công trình có thẩm mĩ. Độ cứng cao cho thấy khả năng chịu lực lớn đảm bảo an toàn và tiến độ trong xây dựng. Hơn thế chúng còn thích hợp lắp đặt và sử dụng tại nơi có môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, khi sử dụng loại giàn giáo mạ kẽm này chính là việc tăng tính chuyên nghiệp khi thi công.

Các loại giàn giáo thường được mạ kẽm trong xây dựng?

Có thể thấy giàn giáo là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất cứ công trình nào. Bên cạnh đó sản phẩm được mạ kẽm sở hữu nhiều ưu điểm nên được áp dụng phổ biến. Điển hình là:

  • Giàn giáo khung mạ kẽm là hệ thống khung liên kết với các giằng chéo đảm bảo an toàn trên cao.
  • Giàn giáo nêm mạ kẽm chuyên dùng cho việc chống sàn đổ bê tông. Hệ thống này được đánh giá cao bởi khả năng chịu lực cùng các mối liên kết chắc chắn.
  • Giàn giáo ringlock mạ kẽm hay còn gọi là giàn giáo đĩa có mối liên kết là các chốt khóa và đĩa kim loại. Chúng là hệ thống cải tiến nhất hiện nay kế thừa và phát huy ưu điểm từ giàn giáo nêm.

giàn giáo mạ kẽm

Liên hệ tư vấn và báo các sản phẩm giàn giáo!

Trên thị trường hiện nay có không ít nơi cung cấp giàn giáo mạ kẽm. Vì thế đây đã trở thành điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi muốn tiếp cận sản phẩm như mong muốn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh. Vì thế, để tìm hiểu kĩ hơn về chất lượng sản phẩm, Qúy khách có thể liên hệ với công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên để được kiểm tra thực tế và nhận báo giá giàn giáo tốt nhất hiện nay.

Để đáp lại thiện chí và sự tin tưởng của bạn chúng tôi hiện có báo giá giàn giáo mạ kẽm khá tốt dành cho Khách hàng. Hơn thế, chỉ cần nhấc máy lên và gọi bạn sẽ được tư vấn chi tiết. Tin rằng mọi khách hàng khi đến với Phúc Nguyên đều hài lòng với chất lượng sản phẩm tại đây.

 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0901 115 939 – 0976 115 939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *