Giàn giáo thông minh

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, nhiều loại giàn giáo thông minh đã ra đời. Từ đây những hạn chế trong thi công được khắc phục triệt để giúp người lao động dễ dàng làm việc. Do vậy, hiệu quả công việc nhanh chóng được đẩy mạnh cũng như rút ngắn thời gian thực hiện.

Những khách hàng thông thái chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị tuyệt vời này. Khi được đưa vào sử dụng hệ thống đã được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Qua đó, vừa tối giản chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo an toàn và cơ động.

giàn giáo thông minh

 Sử dụng giàn giáo thông minh cho công tác xây dựng giúp cho việc thi công được tối ưu và đạt được hiệu quả cao nhất.  

Giàn giáo thông minh là gì?

Đối với nhiều người khái niệm giàn giáo thông minh xuất hiện như một định nghĩa khá mới mẻ. Chính vì thế, khách hàng không biết đây thực chất là hệ thống như thế nào? Công dụng ra sao và phù hợp với các công trình xây dựng hay lĩnh vực gì?

Bạn sẽ không còn thắc mắc giàn giáo thông minh là gì thông qua những luận giải chi tiết sau. Nhờ đó, bạn nhanh chóng có được sự lựa chọn phù hợp cũng như hiểu thêm về ngành xây dựng.

giàn giáo thông minh

Có rất nhiều loại giàn giáo thông minh bởi những tính năng tuyệt vời hỗ trợ tối đa cho nghành xây dựng. Một số loại giàn giáo có thể kể đến như: giàn giáo gấp thông minh, giàn giáo đĩa ringlock,… Đây là những loại giàn giáo thông minh được sử dụng đa dạng trong công tác thi công xây dựng.

Một số ưu điểm của loại giàn giáo thông minh đa năng có thể kể đến như:

#Là một loại giàn giáo đa năng

So với các loại giàn giáo thông thường thiết bị này được cải tiến hơn nhờ chức năng gấp gọn. Từ đó, chúng dễ dàng ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng từ vi mô đến vĩ mô. Cũng bởi vậy, người ta thường gọi giàn giáo thông minh là giàn giáo đa năng hoặc giàn giáo gấp.

giàn giáo thông minh

#Dễ sử dụng tại điểm chật hẹp

Tại những điểm chật hẹp sử dụng giàn giáo gấp thông minh chính là lựa chọn không thể đúng hơn. Ngay cả nền đất lồi lõm, không bằng phẳng thiết bị này vẫn giúp con người lao động ổn định. Đồng thời, việc tháo lắp thiết bị cũng vô cùng đơn giản không gặp bất kỳ khó khăn nào.

giàn giáo thông minh

#Vận chuyển, lưu kho dễ dàng

Vì tính năng dễ dàng gấp gọn nên thiết bị này dễ dàng vận chuyển và lưu kho. Kết hợp với chiều cao linh động đáp ứng được nhiều hạng mục công trình khác nhau. Khi làm việc công nhân yên tâm nhờ sự vững chắc và hoạt động ổn định của giàn giáo.

#Có sức chịu tải lớn

Giàn giáo thông minh TPHCM có sức chịu tải lên đến 300kg đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Vì thế, dễ dàng nâng đỡ con người cùng vật liệu trên đó. Ứng dụng trong các công việc như trần thạch cao, nội thất – sơn bả, thợ điện, thợ làm quảng cáo…

giàn giáo thông minh

Mua giàn giáo thông minh cần chú ý đến điều gì?

Trên thị trường hiện nay, có rất ít đơn vị sản xuất loại giàn giáo gấp thông minh. Không phải đơn vị nào cũng cung cấp giàn giáo thông minh đúng yêu cầu kỹ thuật. Nếu lựa chọn sản phẩm kém chất lượng vấn đề an toàn sẽ khó được đảm bảo. Đồng thời, kéo theo những thiệt hại về người và của cũng như nguồn vốn đầu tư.

Do đó, khi mua giàn giáo thông minh quý khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề sau. Điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và tối giản chi phí đầu tư hiệu quả nhất có thể:

  • Chọn đơn vị hợp tác có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt loại giàn giáo gấp thông. Qua đó, doanh nghiệp đó sẽ am hiểu về quy định an toàn xây dựng.
  • Công ty cung cấp có đội ngũ kỹ sư lành nghề cùng máy móc hiện đại.
  • Chọn nhà cung cấp có giấy kiểm định chất lượng của cơ quan thẩm quyền.
  • Kiểm tra giàn giáo đúng về số lượng và đồng đều về chất lượng. Tiến hành cắt các kết cấu bị bít kín xem xét độ dày của thép đã đúng tiêu chuẩn hay chưa.
  • Tìm hiểu về doanh nghiệp cung cấp thông qua các đồng nghiệp của mình.
  • Nên yêu cầu kiểm tra quy trình sản xuất trước khi mua hàng.
  • Có chế độ bảo hành, vận chuyển tận nơi đúng thời gian và địa điểm.
  • Chi phí cạnh tranh. 

giàn giáo thông minh

Già giáo thông minh có khả năng gấp gọn và vận chuyển dễ dàng đến công trình, không tốn nhiều thời gian lắp đặt. Nhược điểm của loại giàn giáo này là thi công ở độ cao thấp. Hiện, chưa được phổ biến như những loại giàn giáo khác. Tuy nhiên, việc sử dụng giàn giáo gấp thông minh giải quyết được một số đề thi công nhanh chóng, không mất nhiều thời gian lắp đặt như những loại giàn giáo khác.