Trong công tác thi công xây dựng, các đơn vị thi công luôn nỗ lực tìm kiếm đối tác cung cấp giàn giáo uy tín và chất lượng nhất để đảm bảo công trình được triển khai một cách suôn sẻ. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều công ty cung cấp giàn giáo, đặc biệt với những lời chào mời giàn giáo xây dựng giá rẻ Khách hàng phải lưu ý khi tìm hiểu về chất lượng của những sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp.

Trên mặt bằng chung, giá của sản phẩm sẽ không có sự chênh lệch quá mức ở các đơn vị. Tùy theo thời điểm, phụ thuộc vào giá thép biến động mà giá bán giàn giáo có thể không cố định. Nếu giá bán của đơn vị nào thấp hơn rất nhiều so với thị trường thì chất lượng giàn giáo cần được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi công nhất định.

lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng
Giàn giáo xây dựng đóng vai trò quan trọng thiết yếu trong bất cứ công trình xây dựng nào hiện nay

Từ đó, trước khi quyết định mua hàng bạn cần tìm hiểu thật kỹ những tiêu chí từ nhà sản xuất để có cái nhìn tổng quan hơn về năng lực của họ. Từ đó, tránh mua phải hàng kém chất lượng cũng như những vấn đề phát sinh.

Một số lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng!

Tìm hiểu năng lực của đơn vị sản xuất

Đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp là điều mà các nhà thầu xây dựng luôn quan tâm tìm hiểu. Việc hợp tác với công ty sản xuất giàn giáo uy tín giúp cho các chủ thầu yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề về tiến độ giao hàng cũng như năng lực sản xuất nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thi công.

Nhà sản xuất uy tín sẽ làm việc thực sự có trách nhiệm với khách hàng, có hệ thống nhà máy với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm, giao hàng đúng tiến độ và luôn đảm bảo số lượng mà khách hàng yêu cầu. Cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng chu đáo.

sản xuất giàn giáo
Giàn Giáo Phúc Nguyên với quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Sản phẩm đúng tiêu chuẩn, quy cách, chủng loại

Sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đồng đều, kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng bàn giao đến công trình. Sản phẩm đúng quy cách, chủng loại mà khách hàng yêu cầu. Kiểm tra kỹ nếu sản phẩm bị lỗi, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng cần loại ra khỏi lô hàng.

Dù sản xuất hàng với số lượng lớn cũng cần phải đảm bảo tính đồng đều của sản phẩm, chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công và làm ảnh hưởng rất nhiều đến các yếu tố khác.

giàn giáo đúng quy cách
Phúc Nguyên cung cấp giàn giáo xây dựng giá tốt, hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Các mối hàn

Mỗi hàng chắc chắn là điều rất quan trọng trong khâu sản xuất. Vì giàn giáo là thiết bị chịu tải trọng lớn khi làm việc trên cao, đòi hỏi công đoạn hàn phải đảm bảo để sản phẩm đạt chất lượng nhất. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có công nghệ hàn khác nhau, các mối nối phải thật kỹ để giàn giáo không bị yếu khi thi công.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ của mối hàn là điều cũng cần quan tâm. Ngoài chất lượng của mối hàn thì yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng. Điều này đòi hỏi tay nghề của người thợ nhiều năm kinh nghiệm để đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

công nghệ hàn tiên tiến

Thời gian giao hàng

Giao hàng đúng tiến độ là yếu tố cần phải đảm bảo đối với Khách hàng. Việc giao hàng chậm trễ, không đúng như cam kết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công, và công việc của các kỹ sư, công nhân sẽ bị đình trệ, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của nhà thầu đối với chủ đầu tư.

giao hàng đúng tiến độ

Từ đó, cần tìm hiểu thật kỹ năng lực sản xuất của đơn vị cung cấp giàn giáo, đặc biệt những nơi cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ, nếu được thì Khách hàng cần đến trực tiếp xưởng sản xuất để tìm hiểu quy trình sản xuất của công ty đó có đảm bảo chất lượng cũng như số lượng mà họ cam kết.

Tại sao Giàn Giáo Phúc Nguyên được Khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua!

Trải qua thời gian dài, Giàn Giáo Phúc Nguyên đã khẳng định được thương hiệu của mình với Khách Hàng trên toàn quốc bằng những sản phẩm chất lượng mà công ty cung cấp. Bằng kinh nghiệm thực tiễn trong sản xuất với quy trình làm việc nghiêm ngặt, Phúc Nguyên đã và đang là nơi chuyên cung cấp giàn giáo và các thiết bị xây dựng chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

xưởng sản xuất Phúc Nguyên
Xưởng sản xuất giàn giáo Phúc Nguyên

Sản phẩm giàn giáo do công ty Phúc Nguyên sản xuất luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với đó là giá cả hợp lý. Chính vì thế, mà thương hiệu giàn giáo của chúng tôi luôn được đánh giá cao trên thị trường. Sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và số lượng cho Khách hàng, cùng với đó là chính sách bán hàng và giao hàng nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công.

xưởng sản xuất Phúc Nguyên
Phúc Nguyên chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo uy tín, chất lượng

Chất lượng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới. Chúng tôi không vì lợi nhuận mà cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo cho Khách hàng. Với phương châm “Chất lượng trên hết – Khách hàng trên hết” – vì thế mà tập thể công ty chúng tôi luôn nỗ lực mong muốn mang đến cho tất cả mọi công trình những sản phẩm giàn giáo chất lượng nhất, an toàn nhất và luôn san sẻ những khó khăn mà quý Khách hàng đang gặp phải, bất cứ những vấn đề nào cần tư vấn, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý đối tác và sẵn sàng hỗ trợ hết mình để hướng đến mục tiêu mang lại những điều tích cực nhất để cùng nhau tạo nên những công trình có giá trị nhất.

 

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon