Giao hàng & hướng dẫn lắp đặt giàn giáo cho dự án Charm Hồ Tràm Resort & Spa

Mới đây, Giàn Giáo Phúc Nguyên tiếp tục giao hàng giàn giáo cho dự án Charm Hồ Tràm Resort and Spa tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Điều này thêm một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của các đối tác dành cho chúng tôi. Đồng thời, khẳng định uy tín của công ty trong nhiều hạng mục từ vi mô đến vĩ mô.

Với tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi không chỉ giao hàng mà còn hướng dẫn lắp dựng giàn giáo. Theo đó, đảm bảo sự an toàn cho hạng mục với quy mô lớn được đầu tư bởi Tập đoàn DCT Group – Charm Group. Cho đến nay công trình đã hoàn thành nhiều hạng mục với kiến trúc cực kỳ ấn tượng hứa hẹn những phát triển trong tương lai.

Charm Hồ Tràm Resorts & Spa

Phúc Nguyên đã và đang là đối tác uy tín đáng tin cậy và là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng trong thời gian qua và sắp tới còn thi công nhiều hạng mục khác.

Vì sao Charm Hồ Tràm Resort & Spa chọn Giàn Giáo Phúc Nguyên?

Có thể thấy rằng, trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp giàn giáo. Thế nhưng, Phúc Nguyên vẫn trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác. Cụ thể nhất chúng tôi đã phục vụ cho dự án Charm Hồ Tràm Resort & Spa với sự hài lòng cao nhất từ quý đối tác.

#Năng lực sản xuất tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng giàn giáo

Như đã biết, Dự án Charm Hồ Tràm có quy mô xây dựng lên đến 20 ha với nhiều hạng mục như biệt thự, căn hộ, khách sạn,… Các hạng mục này sẽ phục vụ hơn 3000 phòng khách sạn, 100 biệt thự nghỉ dưỡng, khu phố đi bộ dài hơn 1km đường biển.

Điều đó cho thấy, nhu cầu xây dựng và sử dụng giàn giáo trong hạng mục này vô cùng lớn. Chính vì thế, đòi hỏi đơn vị cung cấp phải có năng lực sản xuất nhanh chóng. Trong đó, công ty Phúc Nguyên đã đáp ứng rất tốt cho hạng mục xây dựng Charm Hồ Tràm Resorts & Spa và được quý đối tác đánh giá cao.

sản xuất giàn giáo

#Chất lượng giàn giáo đồng loạt

Hơn thế nữa, chúng tôi càng tự tin khi đưa sản phẩm của mình đến nhiều công trình. Bởi công ty luôn đảm bảo chất lượng giàn giáo đồng loạt, nói không với tạp chất trà trộn. Ngay từ khâu lựa chọn thép đầu vào Phúc Nguyên đặc biệt chú trọng chỉ nhằm mục đích tạo ra loại giàn giáo tốt nhất và tính thẩm mỹ rất cao.

Trước khi xuất xưởng, tất cả sản phẩm đều trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm tra kỹ lưỡng. Từ đó, đảm bảo đúng trọng lượng, đủ, sức chịu tải của giàn giáo đạt chuẩn. Vì thế, trong quá trình tiến hành lắp dựng cũng như tháo dỡ không nhận thấy hỏng hóc hay lỗi sản phẩm nào.

chất lượng giàn giáo đồng loạt

#Vận chuyển tận nơi, giá cả hợp lý

Chúng tôi còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ chính sách kinh doanh tốt. Công ty vận chuyển tận nơi nhanh chóng đến công trình với những tiêu chí đúng thời gian, địa điểm và số lượng. Từ đó, giúp chủ đầu tư yên tâm cũng như bớt đi một mối lo về việc sắp xếp giàn giáo sao cho hợp lý.

Hơn thế nữa Phúc Nguyên có giá cực ưu đãi với đơn hàng lớn như dự án Charm Hồ Tràm Resort & Spa. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp không qua bên thứ ba. Một lần nữa, chi phí sản xuất giàn giáo mà công ty mang lại khá tốt, cạnh tranh nhất thị trường.

vận chuyển giàn giáo tận nơi

Quy trình lắp đặt giàn giáo cho dự án Charm Hồ Tràm Resort & Spa

Không chỉ đảm nhiệm vai trò cung cấp giàn giáo, Phúc Nguyên còn hướng dẫn lắp đặt giàn giáo đúng cách và đúng kỹ thuật. Chúng tôi hiểu rằng vấn đề an toàn trong thi công xây dựng là điều vô cùng quan trọng.

Chính vì thế, đội ngũ kỹ sư luôn nắm chắc và triển khai từng bước cụ thể như sau:

  • Tiến hành khảo sát mặt bằng thi công, không thực hiện tại nơi có nguy cơ sụt lún.
  • Luôn trực tiếp chỉ đạo và giám sát quá trình lắp đặt theo đúng bản vẽ kỹ thuật.
  • Chỉ cho phép người có kinh nghiệm lắp đặt giàn giáo, hiểu biết về kỹ thuật và không sợ độ cao.

Charm Hồ Tràm Resorts & Spa

Chỉ đạo, tiến hành chặt chẽ các bước lắp dựng giàn giáo sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành dựng chân cột để đỡ giàn giáo, kê đệm chống lún và chống trượt cho cột đỡ.
  • Bước 2: Giằng neo và lắp cột đỡ vào chân cột theo chiều thẳng đứng đúng với bản thiết kế.
  • Bước 3: Đảm bảo độ vững chãi bằng cách dựng khung và giằng chéo lại với nhau.
  • Bước 4: Tạo nơi di chuyển cho công nhân bằng cách lắp sàn thao tác cố định chặt vào khung giàn giáo.

Charm Hồ Tràm Resorts & Spa

Ngoài ra, tiến hành lắp 2 sàn thao tác đối với giàn giáo cao trên 6m trở lên. Không sử dụng 2 sàn thao tác cùng một lúc mà phân chia 1 sàn làm việc, 1 sàn để bảo vệ.

Charm Hồ Tràm Resorts & Spa

Bên cạnh đó, tiến hành lắp dựng một khoang riêng dành cho cầu thang lên xuống giữa các sàn với những giàn giáo cao từ 12m trở lên. Đồng thời, đảm bảo độ dốc nhỏ hơn 60 độ, thiết kế tay vịn để đảm bảo an toàn.

Charm Hồ Tràm Resorts & Spa

Đến nay dự án Charm Hồ Tràm Resort and Spa đã trong quá trình hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là nơi nghĩ dưỡng hàng đầu tại đây. Công ty Phúc Nguyên rất vinh dự và tự hào khi được góp phần vào sự thành công đó. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giàn giáo hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tận tình nhất.

Giàn Giáo Phúc Nguyên