Tìm hiểu ưu điểm và kích thước cây chống tăng

Nhắc đến thiết bị chuyên dùng trong xây dựng không thể bỏ qua cây chống tăng. Chúng còn có tên gọi khác là cây chống thép, chống sàn, chống nghiêng, cột chống giàn giáo,…. Kích thước cây chống tăng thực tế bao nhiêu là vấn đề rất được quan tâm. Thiết bị mang nhiệm vụ chống đỡ sàn đổ bê tông, hỗ trợ cho cốp pha cột, sàn, định hình.

Vì vậy, tìm hiểu về thông số kỹ thuật, những ưu điểm cũng như công dụng của cây chống tăng là điều rất quan trọng. 

cây chống tăng xây dựng

Kích thước cây chống tăng là bao nhiêu?

Vì đảm nhận nhiệm vụ quan trọng nên kích thước cây chống tăng luôn được chú ý. Hơn hết vật liệu tạo nên thiết bị này chủ yếu là thép dày 2 ly. Ống thép ngoài phi 60, phần ruột được làm bằng thép phi 40.

  • Chiều cao 3.5m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 2m, tối đa là 3.4m.
  • Chiều cao 4.0m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 2.5m, tối đa là 4.1m.
  • Chiều cao 4,2m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 2.7m, tối đa là 4.1m.
  • Chiều cao 4.5m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 3.0m, tối đa là 4.4m.
  • Chiều cao 5.0m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 3.0m, tối đa là 4.9m.

kích thước cây chống tăng

Cây chống tăng xây dựng có khả năng chịu tải lên đến 1.7 tấn/cây. Trong đó nơi tập trung ứng suất cao chính là bộ ống ren. Để không bị trượt ren nhà sản xuất chỉ được cho phép điểm gãy là 3mm.

Tìm hiểu về những ưu điểm của cây chống tăng để có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm này!

Ưu điểm và cách bảo quản cây chống tăng là gì?

Không chỉ có khả năng chịu tải cao cây chống tăng đơ còn mang trong mình hàng loạt ưu điểm. Đó cũng là lý do khiến thiết bị này càng được ưa chuộng và trở thành một phần không thể thiếu. Cụ thể:

  • Tiết kiệm được chi phí lao động do tốc độ lắp dựng cũng như tháo dỡ nhanh chóng. Không cần công nhân có kiến thức chuyên môn cao cũng dễ dàng thực hiện
  • Ít bị hư hỏng, phạm vi điều chỉnh dài mang lại nhiều thuận lợi trong quá trình thi công.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư mua cột thép do khả năng chịu lực lớn, không cần dựng nhiều cột.
  • Tạo ra không gian thông thoáng và thẩm mỹ cho công trình.
  • Giải pháp tối ưu khi hướng đến công trình xây dựng thông minh và hiệu quả.

cây chống tăng xây dựng

Để giữ gìn cây chống nhằm mục đích tái sử dụng nhiều lần bạn cần biết cách bảo quản đúng. Công việc này rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Sau mỗi đợt thi công xây dựng bạn xử lý những phần hoen gỉ của sản phẩm bằng nhớt thải.

Nhớt thải rất dễ dàng tìm thấy tại các phương tiện vận tải. Bạn tiến hành phun nhớt vào phần ống ren và bát đế. Từ đó đảm bảo tính bền bỉ và trơn tru cho cây chống tăng trong thời gian tối đa.

Tính toán số lượng cây chống sàn

 

Phúc Nguyên cung cấp các loại cây chống tăng chất lượng!

Tùy vào quy mô công trình mà bạn có thể lựa chọn kích thước cây chống tăng phù hợp. Nhưng trước hết quý vị cần tìm đến đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng uy tín trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này rất nhiều nên khó kiểm soát đâu là nơi sản xuất chất lượng. Vì thế, Khách Hàng cần tìm hiểu thật kĩ các đơn vị cung cấp để không phải mua sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Chính vì vậy, đâu mới thực sự là công ty cung cấp cây chống tăng chất lượng? Hơn hết, chi phí để sở hữu bao nhiêu hợp lý nên mua ngay? Hiểu được băn khoăn này, công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên mạnh dạn đề cử tên tuổi của mình.

cung cấp cây chống tăng

Chúng tôi tự hào là nơi trực tiếp sản xuất nên am hiểu về quy trình cũng như chất lượng của thiết bị. Đặc biệt, công ty không cung cấp hàng qua đơn vị trung gian nên giá bán cây chống tăng tốt nhất cho Khách Hàng. Do vậy, chỉ cần bạn có nhu cầu, Phúc Nguyên sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hãy kết nối với chúng tôi để nhận mọi thông tin về sản phẩm và mức giá. Tin rằng với sự nỗ lực của mình công ty sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0901 115 939 – 0976 115 939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *