Kích thước cơ bản và các phụ kiện của giàn giáo ringlock?

Giàn giáo ringlock là hệ thống giàn giáo tiên tiến có độ bền vượt trội sở hữu những tính năng an toàn cao cùng với đó là sự ổn định trong công tác thi công. Đáp ứng linh hoạt trong mọi quy mô và giúp quá trình thi công diễn ra xuyên suốt. Sự xuất hiện này đã mang lại tín hiệu tích cực trong xây dựng khi giúp chủ thầu tiết kiệm mà vẫn có được hiệu quả.

Kích thước giàn giáo ringlock bao nhiêu là vấn đề rất được nhiều người quan tâm, vì thế khi sản xuất các đơn vị luôn chú trọng đến trọng lượng cũng như kích thước tiêu chuẩn của hệ giàn giáo.

giàn giáo ringlock
Hệ giàn giáo chống sàn Ringlock

Ngày nay, hệ giàn giáo Ringlock ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Hơn thế nữa, đó cũng là giải pháp an toàn khi hạn chế tối đa nguy cơ tai nạn khi thi công. Trước khi tìm hiểu chi tiết về kích thước hệ ringlock, bạn nên biết giàn giáo ringlock là gì để hiểu thêm về những ưu điểm của loại giàn giáo này.

Kích thước giàn giáo ringlock? Thông số kỹ thuật cơ bản?

Người ta quan tâm đến kích thước giàn giáo ringlock để có lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình. Chỉ cần những tính toán sai lệch sẽ gây lãng phí và thất thoát nguồn vốn. Chúng được thể hiện qua các bộ phận sau:

 • Thanh chống có chiều dài từ 1m đến 2.5m, độ dày 2mm đến 2.5mm. Bộ phận hoa thị tạo sự liên kết chắc chắn có kích thước là 8mm.
 • Cây giằng có chiều dài từ 0.45mm đến 1.45mm, bề dày 2mm. Bát nêm liên kết với bánh mâm có độ dày 10mm.
 • Thanh chống đà giữa ringlock D49: 1200mm
 • Chống consol ringlock D49: 1200mm.
 • Bộ phận chống đà giữa và consol: 1.2m
kích thước giàn giáo ringlock
Cấu tạo hệ giàn giáo ringlock

Ưu điểm của giàn giáo ringlock là gì?

Nhìn chung hệ ringlock chuyên dùng để chống sàn trong thi công xây dựng. Để làm được điều này rất cần đến phụ kiện giàn giáo ringlock giúp các mối liên kết chắc chắn, an toàn. Bởi vậy chúng sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt như:

 • Giáo ringlock được phát triển từ giàn giáo nêm và cải tiến thêm ở mối liên kết. Từ đó đảm bảo khả năng chịu tải lớn mà vẫn bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động.
 • Cấu tạo mâm đĩa chắc chắn không bị rung lắc, tạo tính ổn định, hạn chế nguy cơ đổ sập cục bộ gây thiệt hại về người và của.
 • Kích thước đa dạng phù hợp với nhiều loại hình công trình khác nhau.
 • Dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển thuận lợi tiết kiệm nhân công thực hiện.
 • Tuổi thọ lâu dài nên tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm nguồn vốn hiệu quả.
 • Diện tích lưu kho tiết kiệm đáng kể do cấu tạo gọn nhẹ đơn giản.
 • Đồng thời, không gian thi công thoáng, chuyên nghiệp tạo nên tính thẩm mỹ khi xây dựng. Đó cũng thể hiện sự tính toán hợp lý, nâng cao uy tín nhà thầu.

hệ giàn giáo ringlock

Hệ giàn giáo ringlock trở thành giải pháp tối ưu khi đáp ứng trọng tải lớn như nhà cao tầng chọc trời. Mức độ an toàn đảm bảo gần như tuyệt đối hứa hẹn trong tương lai chúng vẫn tiếp tục được được sử dụng phổ biến hơn nữa. Ngoài những công trình xây dựng thì chúng ta thường bắt gặp hệ giàn giáo này trong việc lắp đặt cho sân khâu tổ chức sự kiện.

Tư vấn biện sản phẩm và biện pháp thi công hiệu quả!

Bạn có thể đến với công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên để tìm hiểu về kích thước giàn giáo ringlock cũng như trọng lượng sản phẩm. Chúng tôi hiện là nơi nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các khách hàng trên toàn quốc. Tất cả nhờ vào sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ và có báo giá giàn giáo ringlock cạnh tranh và phù hợp nhất.

Công ty Phúc Nguyên hiện là một trong số ít những đơn vị sản xuất và cung cấp hệ giàn giáo đĩa ringlock chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Vì thế, liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn sản phẩm chính xác nhất.

cung cấp giàn giáo ringlock

Công ty chúng tôi hiểu rằng nguồn chi phí đầu tư cho hệ giàn giáo là một trong những gánh nặng của chủ thầu. Chính vì vậy Phúc Nguyên muốn chia sẻ khó khăn đó dựa trên sự hợp tác hai bên đều có lợi, cùng nhau phát triển. Hơn thế nữa, đó cũng chính là quyết định không thể đúng hơn khi quý khách hàng hợp tác cùng công ty. Do vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có được cung cấp các thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock chính xác và giải pháp thi công tiết kiệm, thông minh và an toàn.

Liên hệ trực tiếp đến công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên để được tư vấn giải pháp thi công hữu hiệu và đạt hiệu quả cao nhất. Từ đó giúp cho quá trình thi công được tối ưu và nhanh chóng.

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0901 115 939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *