Trước khi lựa chon mua thiết bị mâm giáo bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ về kích thước mâm giàn giáo cụ thể. Việc làm này nhằm hướng tới sự phù hợp với từng hạng mục công trình. Đồng thời, bạn còn đảm bảo chắc chắn, tránh lãng phí và thất thoát nguồn vốn.

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện vô số đơn vị cung cấp về thiết bị xây dựng. Những tưởng điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thiết bị thích hợp. Thế nhưng, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì khách hàng sẽ mua phải sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công, giảm uy tín nhà thầu.

mâm giàn giáo

Vì vậy, tìm hiểu đơn vị cung cấp mâm giàn giáo uy tín cùng với đó giá cả hợp lý là vấn đề cần quan tâm.

Mâm giàn giáo dùng để làm gì?

Mâm giàn giáo là một trong những thiết bị không thể thiếu trong thi công xây dựng, giúp cho người thợ có không gian làm việc an toàn và hiệu quả hơn. Để hiểu thêm bạn hãy dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây. Từ đó, bạn sẽ có hình dung rõ ràng và biết lựa chọn sản phẩm chất lượng:

Mâm giàn giáo có nhiều tên gọi khác nhau

Mâm giàn giáo có thể gọi là sàn thao tác, mâm thao tác,… Chúng giúp công nhân có thể dễ dàng di chuyển cũng như làm việc trên giàn giáo dễ dàng. Đồng thời, bạn không phải lo đến vấn đề an toàn cũng như tính bền bỉ của sản phẩm.

Là thiết bị thiết yếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho công thi thi công trên cao.

Thiết bị chắc chắn

Bên cạnh đó, mâm giàn giáo được sản xuất với quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thi công. Bạn có thể thấy trên bề mặt của chúng thường được dập gân cường lực, dập lỗ. Thiết kế này nhằm mục đích tạo ma sát, chống trơn trượt và thoát nước tốt.

kích thước mâm giàn giáo

Phân loại

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc, mâm giàn giáo còn dùng để đựng các vật liệu và thiết bị xây dựng khác. Đồng thời, thiết bị này được chia ra làm hai loại khác nhau về cấu tạo và chất liệu:

– Phân loại mâm giàn giáo theo cấu tạo:

  • Mâm giàn giáo không có móc khóa (Thường sử dụng ở độ cao thấp, và thường xuyên di chuyển qua nhiều khu vực thi công khác nhau)
  • Mâm giàn giáo có móc khóa (Với khóa an toàn 2 đầu đảm bảo cho sàn thao tác được cố định và không bị di chuyển)

– Phân loại mâm giàn giáo theo chất liệu:

  • Mâm giàn giáo mạ kẽm (Với khả năng chống được tác động của môi trường, tạo thẩm mỹ cho công trình)
  • Mâm giàn giáo sơn dầu (Giá thành thấp, không đạt được độ thẩm mỹ cao, ít được sản xuất)

– Với mỗi loại thiết bị khác nhau giá thành cũng chênh lệch đáng kể, tùy theo kích thước mà mâm giáo có giá bán khác nhau.

Kích thước mâm giàn giáo phổ biến hiện nay là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu kích thước mâm giàn giáo trước khi mua là vô cùng quan trọng. Bởi chỉ khi biết rõ về chúng bạn mới có thể sử dụng và vận hành một cách hiệu quả. Đồng thời, yếu tố an toàn cũng được chú trọng cũng như đảm bảo hơn bao giờ hết.

Theo đó, quy cách mâm giàn giáo đạt chuẩn cần có những đặc điểm sau:

  • Chiều dài mâm: 1.600mm
  • Chiều rộng mâm: 360 mm
  • Độ dày: 1.2mm
  • Trọng lượng mâm giàn giáo: 9.5kg.

kích thước mâm giàn giáo

Trên đây là kích thước mâm giàn giáo phổ biến. Tùy vào quy mô cũng như hạng mục công trình bạn có thể sử dụng các thiết bị khác. Khi đó, các thông số về chiều dài, chiều rộng, độ dày và trọng lượng sẽ riêng biệt.

Ngoài ra, không phải báo giá mâm giàn giáo cao sẽ là tốt nhất. Điều quan trọng hơn cả bạn cần lựa chọn thiết bị phù hợp với hệ thống giàn giáo hiện tại. Cụ thể như sản phẩm dùng cho giàn giáo khung sẽ khác biệt với giàn giáo ringlock, giàn giáo nêm.

Có thể thấy trong các công trình hiện nay ưu tiên loại mâm giàn giáo có khóa được mạ kẽm. Bởi thiết bị này đảm bảo sự an toàn, chắc chắn và bền bỉ vì chống lại tác nhân oxy hóa. Đây cũng là gợi ý cụ thể dành cho bạn nếu muốn mua sản phẩm chất lượng.

Mâm giàn giáo hiện được Phúc Nguyên sản xuất và cung cấp với số lượng lớn để phục vụ cho công tác thi công xây dựng ở những công trình lớn trên toàn quốc với giá bán tốt nhất cùng với chất lượng sản phẩm luôn được các đối tác đánh giá rất cao. 

Liên hệ Phúc Nguyên để được tư vấn kích thước mâm giàn giáo !

Bạn đang muốn tìm hiểu về kích thước mâm giàn giáo hãy đến với Phúc Nguyên. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp, tự tin mang lại cho bạn tư vấn chính xác nhất. Hơn thế nữa, công ty còn trực tiếp sản xuất và cung cấp tận tay quý khách hàng.

mâm giàn giáo

Chính vì thế, chúng tôi luôn có báo giá cạnh tranh thậm chí rẻ nhất thị trường hiện nay. Điều này một lần nữa giúp bạn tiết kiệm đầu tư hiệu quả mà vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng. Đồng thời, Phúc Nguyên còn dành nhiều ưu đãi khác cho tất cả quý khách hàng.

Chính vì vậy, để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Tin rằng bạn sẽ hài lòng như rất nhiều khách hàng đã cảm thấy vậy. Xem

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon