Sử dụng mâm giàn giáo mạ kẽm chất lượng khi thi công!

Mâm giàn giáo còn có tên gọi khác là sàn thao tác chuyên dùng trong thi công xây dựng. Hiện nay mâm giàn giáo mạ kẽm được sử dụng rộng rãi vì có nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho công tác thi công xây dựng.

Mâm giàn giáo được biết đến là một vật dụng gác lên khung của giàn giáo. Bề mặt này tạo ra không gian làm việc trên cao của con người được an toàn hơn. Chính vì vậy, chúng được đánh giá là một phần không thể thiếu trong bất cứ công trình nào. Cùng tìm hiểu có những loại mâm giàn giáo nào và nên sử dụng loại nào để đảm bảo tối đa độ an toàn. 

Mâm giàn giáo có vai trò gì trong xây dựng?

Trong toàn bộ hệ thống giàn giáo không thể thiếu đi mâm giàn giáo. Đây là một thiết bị phụ trợ quan trọng dùng làm sàn lót giúp công nhân di chuyển trên cao. Chúng đảm bảo sự an toàn cho con người và nâng đỡ các vật liệu liên quan.

mâm giàn giáo

Hơn thế nữa, chúng còn giúp công trình vận hành một cách hiệu quả. Từ đó tiến độ thi công được diễn ra thuận lợi và hạn chế những tai nạn không đáng có. Bởi với môi trường làm việc trên cao vấn đề an toàn cần được chú trọng hàng đầu.

Đặc biệt, mâm giàn giáo có thể đáp ứng nhiều loại công trình có quy mô khác nhau. Do đó, khả năng linh hoạt này trở thành điểm thuận lợi cho chủ thầu. Vì không tốn quá nhiều kinh phí cho việc đầu tư hệ thống công trình.

Phân loại mâm giàn giáo hiện nay gồm những gì?

Có hai loại mâm giàn giáo cơ bản là: Mâm giàn giáo có khóamâm giàn giáo không có khóa.

Với hai chủng loại cơ bản sau:

Mâm giàn giáo sơn dầu: Được dập gân trong quá trình tạo độ cứng cho tấm tole giúp chúng được chắc chắn hơn. Đồng thời kỹ thuật hàn CO2 cố định tấm tole bằng cách gắn 4 khóa an toàn tại 2 đầu. Việc làm này giúp ván lót sàn được gắn kết với khung giàn giáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, bề mặt của mâm giàn giáo được phủ một lớp sơn dầu nhằm tránh bong tróc. Chúng còn giúp con người dễ bảo quản lau rửa và sử dụng lâu dài hơn.

mâm giàn giáo mạ kẽm
Sử dụng mâm giàn giáo mạ kẽm với độ bền và tính thẩm mỹ cao

Mâm giàn giáo mạ kẽm: Là công nghệ sản xuất tiên tiến giúp sàn thao tác tránh khỏi tác động của môi trường. Chất liệu mạ kẽm có khả năng chống lại các tác nhân oxi hóa gây ra phản ứng ăn mòn. Từ đó, đảm bảo sự bền bỉ cho toàn hệ thống và kéo dài tuổi thọ của mâm giàn giáo.

Quy cách mâm giàn giáo như thế nào?

Tùy vào quy mô công trình mà chủ thầu lựa chọn sử dụng kích thước mâm giàn giáo phù hợp. Do đó, bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu để lắp đặt chính xác cho công trình cụ thể. Quy cách mâm giàn giáo phổ biến có các tiêu chuẩn như sau:

  • Chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm…
  • Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm…
  • Độ dày: 1 ly, 1.2 ly, 1.4 ly, 2 ly…

mâm giàn giáo mạ kẽm

Hiện nay loại mâm giàn giáo mạ kẽm có kích thước 1600mm*360mm được sử dụng phổ biến. Bởi chúng được nhận định là có kích thước phù hợp với nhiều công trình. Đồng thời ưu điểm của sản phẩm mạ kẽm có độ bền bỉ cao và giá thành hợp lý.

Giá bán mâm giàn giáo

 

Mâm giàn giáo chất lượng cần đảm bảo yêu cầu gì?

Độ an toàn của mâm giàn giáo liên quan mật thiết đến tính mạng của con người. Đối với độ cao vượt tầm kiểm soát chỉ sự chắc chắn của mâm giàn giáo với đảm bảo không có rủi ro khi thi công. Chính vì vậy, chúng cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Chịu được trọng tải tối đa trong thiết kế
  • Dễ dàng tháo lắp, linh hoạt khi sử dụng.
  • Có khả năng chống trơn, chống trượt đảm bảo an toàn cho công nhân di chuyển trên đó.

mâm giàn giáo mạ kẽm

Khách hàng có thể liên hệ mua mâm giàn giáo tại bất cứ địa chỉ cung ứng nào trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được mâm giàn giáo giá rẻ mà chất lượng đảm bảo bạn có thể đến với công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên. Đây hiện là doanh nghiệp được đánh giá cao về khả năng cạnh tranh đối với các địa chỉ khác với mức báo giá hợp lý cho Khách hàng. 

Hơn thế nữa, chất lượng của hệ thống ván lót sàn được đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn caol Đó chính là tiêu chuẩn quy định các thông số kỹ thuật về kích thước, chiều dài, độ dày, vật liệu cấu thành, khả năng chịu tải… Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá mâm giàn giáo mới nhất hiện nay. 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0901 115 939 – 0976 115 939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *