Một bộ giàn giáo khung bao nhiêu m2?

Trước khi đi vào lắp đặt và sử dụng người ta cần tìm hiểu 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2. Liệu rằng bạn đã biết giàn giáo khung có những bộ phận nào? Hãy tìm câu trả lời đầy đủ có trong bài viết này .

Dàn giáo khung là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Hệ giàn giáo xây dựng này đã trở thành giải pháp hiệu quả khi đảm bảo được sự an toàn cho thi công. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc về hệ thống này.

giàn giáo khung

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về hệ giàn giáo khung, loại giàn giáo được xem là sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng hiện nay, không khó để bắt gặp loại giàn giáo này ở bất cứ công trình nào. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm được thông tin một bộ giàn giáo khung bao nhiêu m2 để tính toán hợp lý số lượng giàn giáo khi thi công.

Tìm hiểu 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2?

Rất nhiều người không biết 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2. Bộ giàn giáo hoàn chỉnh gồm 2 khung liên kết với 2 giằng chéo có diện tích là 2m2. Chúng có chiều cao đa dạng tùy theo nhu cầu của công trình là 1700mm, 1530mm, 1200mm, 900mm…

Có thể nói giằng chéo và khung giàn giáo là hai bộ phận không thể tách rời. Khi chúng được lắp hoàn thiện khoảng cách giữa hai khung giàn giáo sẽ là 1600mm.

 bộ giàn giáo khung xây dựng

Trên thực tế tùy vào quy mô công trình khác nhau chủ thầu sẽ lựa chọn kích thước giàn giáo phù hợp. Với mỗi loại chúng sẽ có trọng lượng không giống nhau.

Bên cạnh đó, 1 bộ khung giàn giáo chuẩn sẽ bao gồm 4 chân và 2 giằng chéo. Người ta có thể sử dụng bộ giàn giáo 42 chân hoặc 84 chân tùy vào diện tích mặt sàn công trình. Tất cả đều cần dựa trên sự tính toán về khả năng chống đỡ và cũng như thuận tiện khi thi công.

Sử dụng giàn giáo có kích thước và trọng lượng đạt chuẩn!

Nhắc đến bộ giàn giáo xây dựng người ta nghĩ ngay tới việc hệ chống đỡ và bao che công trình. Hơn thế nữa chúng còn đảm bảo an toàn cho người và của trên độ cao vượt tầm kiểm soát. Đặc biệt chất lượng khi thi công cũng phụ thuộc vào hệ thống này.

Chính vì thế nhất định phải sử dụng giàn giáo có kích thước và trọng lượng đạt chuẩn. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc lắp  đặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công. Đồng thời tính mạng của con người và uy tín của nhà thầu sẽ bị đánh giá theo hướng tiêu cực.

Hơn hết, công tác lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đó chính là điều không phải ai cũng dễ dàng thực hiện, đòi hỏi sự tính toán kỹ và tìm đến đối tác sản xuất giàn giáo xây dựng giá rẻ và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

bộ giàn giáo khung

 

Giá bán giàn giáo khung?

 

Làm thế nào để chọn mua được giàn giáo chất lượng?

Muốn mua được giàn giáo chất lượng khách hàng/chủ thầu cần nằm lòng các cách sau:

  • Chất lượng giàn giáo phải có sự đồng đều trong cùng một lô hàng: Là một bộ xương của công trình tất cả các bộ phận phải thống nhất. Do đó nhất thiết từ chối số lượng giàn giáo kém chất lượng dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong lô hàng.
  • Giàn giáo cần có đủ độ dày như thiết kế tiêu chuẩn, cân nặng phù hợp. Tuy nhiên hiện nay vẫn xảy ra hiện tượng độ dày không đủ nhưng cân nặng đúng cam kết. Đó là kết quả của việc giàn giáo bị nhồi nhét tạp chất mà mắt thường không thể nhìn thấy.
    * Điều này rất dễ khiến khách hàng nhầm tưởng là giàn giáo tốt. Các kết cấu bít kín bị nhét tạp chất đã làm cho cân nặng tăng nhưng chất lượng chưa đảm bảo. Muốn khắc phục điều này hãy kiểm tra bất kỳ một lô hàng sau đó cắt những chỗ bít kín đó ra.
  • Trao đổi với đồng nghiệp để biết bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu là hợp lý. Chi phí cũng là một phần giúp khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm.
  • Hơn hết hãy tìm đến đối tác uy tín như công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên chẳng hạn. Đây là nơi có năng lực sản xuất tốt cùng kích thước 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2 đạt chuẩn. Rất nhiều khách hàng đã dành sự tín nhiệm đặc biệt cho địa chỉ này.

xưởng sản xuất Phúc Nguyên

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn cập nhật thêm nhiều kiến thức trong công việc chọn mua thiết bị xây dựng. Đồng thời đừng quên liên hệ với Phúc Nguyên để đảm bảo sản phẩm giàn giáo được cung cấp đạt chất lượng cao và giá rẻ nhất.

 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0901 115 939 – 0976 115 939

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *