Phụ kiện giàn giáo ringlock gồm những gì?

Phụ kiện giàn giáo ringlock là những bộ phận không thể thiếu quyết định độ vững chắc của hệ thống giàn giáo. Chính vì vậy các nhà đầu tư luôn quan tâm đến nơi cung cấp phụ kiện giàn giáo chất lượng, đảm bảo tính ổn định và an toàn cho thi công.

Giàn giáo ringlock là một trong những hệ thống giàn giáo được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng hiện nay. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong bất cứ công trình nào nhằm đảm bảo tiến độ diễn ra xuyên suốt. Bất cứ hệ giàn giáo nào cũng cần có phụ kiện song hành, nếu không rất khó có được sự vững chắc.

hệ giàn giáo ringlock

Vậy, hệ giàn giáo ringlock có những ưu điểm nào và những phụ kiện nào đi kèm?

Phụ kiện giàn giáo Ringlock có những bộ phận nào?

Công dụng của giàn giáo là giúp con người làm việc ở độ cao ngoài tầm kiểm soát. Muốn có một hệ thống đảm bảo an toàn về mọi mặt không thể thiếu phụ kiện giàn giáo ringlock. Chúng bao gồm những bộ phận với kích thước giàn giáo ringlock như sau:

  • Cây chống có độ dài từ 1m đến 2.5m, độ dày từ 2mm đến 2.5mm
  • Cây chống đà giữa ringlock D49 có độ dài là 1.2m
  • Cây chống consol ringlock D49 có độ dài là 1.2m
  • Thanh giằng có độ dài đa dạng như 1.45m, 1.15m, 0.95m, 0.45m, độ dày 2mm
  • Đĩa hoa thị: Là bộ phận được hàn trực tiếp vào thanh chống đứng có độ dày tiêu chuẩn là 10mm, đường kính là 122.5mm.
  • Bass giằng ngang và bass giằng chéo: Liên kết với đĩa hoa thị bằng chốt nêm
  • Giáo chốt nêm: Có tác dụng đem lại sự vững chắc cho toàn bộ hệ thống giàn giáo ringlock. Thanh giằng và chống đứng liên kết được với nhau nhờ vào bộ phận này.

phụ kiện ringlock

Ưu điểm nổi bật của giàn giáo Ringlock là gì?

Giàn giáo ringlock là hệ thống giàn giáo cải tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó khả năng chịu lực tổng thể tốt được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhờ đó, chúng có tính ổn định tốt, không bị rung lắc giúp công trình an toàn tuyệt đối.

Đây cũng là thiết bị hứa hẹn trong tương lai sẽ có mặt tại nhiều công trình. Đặc điểm gọn nhẹ, dễ tháo lắp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hơn thế nữa, khả năng tái sử dụng cao, số lượng các cây dầm đà giữa các ô sàn giảm giúp công trình thông thoáng.

ưu điểm giàn giáo ringlock

Đặc biệt chúng còn là giải pháp hữu hiệu khi hướng đến quy mô công trình thông minh, tiết kiệm và thẩm mỹ. Khi lắp đặt không cần công nhân có trình độ cao. Dễ kiểm đếm và lưu kho thuận lợi trong quá trình kiểm tra.

Dễ nhận thấy ở những công trình lớn đòi hỏi sự ổn định cao, tính thẩm mỹ cho công trình thường ưu tiên sử dụng hệ giàn giáo chống sàn ringlock. Hay ở những sân khấu lớn, các công ty tổ chức sự kiện thường sử dụng giáo ringlock để lắp đặt sân khấu.

Hiện nay hệ thống này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ thầu. Nhiều nhà đầu tư đã chọn đây là thiết bị ưu tiên trong xây dựng bởi nhiều đặc điểm tốt. Tuy nhiên họ vẫn luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm này và mong muốn tìm tới đối tác uy tín.

Phúc Nguyên chuyên sản xuất giàn giáo ringlock!

Hi vọng những thông tin về phụ kiện giàn giáo ringlock trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về hệ thống này. Hơn thế nữa bạn sẽ không còn thắc mắc giàn giáo ringlock là gì. Bên cạnh đó nếu đang muốn tìm đối tác tin cậy hãy đến ngay với công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên, chúng tôi sẵn sàng tư vấn một cách chi tiết nhất về các quy cách sản phẩm giàn giáo, quý khách sẽ hiểu hơn về những tính năng cũng như ưu điểm nổi bật của hệ giàn giáo ringlock ra sao. 

cung cấp giàn giáo ringlock

Hiện nay, chúng tôi hiện là đơn vị có báo giá giàn giáo ringlock cạnh tranh trên thị trường. Gần đây công ty đã vinh hạnh là đơn vị chuyển giao đơn hàng giàn giáo cho dự án La Maison – TP. Tuy Hòa. Do vậy Phúc Nguyên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nhân đây chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các khách hàng đã chọn Phúc Nguyên là đối tác tin cậy. Nguồn động lực này sẽ tiếp tục thể hiện ở chất lượng giàn giáo cùng chi phí hợp lý. Công ty hiểu rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn luôn tin cậy Phúc nguyên. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm phụ lòng quý khách hàng.

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0901 115 939 – 0976 115 939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *