Quy trình sản xuất giàn giáo tại xưởng Phúc Nguyên

Giàn giáo là thiết bị vô cùng quan trọng trong bất cứ công trình lớn nhỏ nào. Sự có mặt của chúng đảm bảo những lợi ích về kinh tế cũng như tính mạng con người. Khi thi công xây dựng bất cứ chủ thầu nào cũng quan tâm đến vấn đề này.

Vì thế, các xưởng sản xuất giàn giáo nói chung luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong quá trình gia công sản phẩm và cung cấp cho các công trình.

giàn giáo xây dựng

 

Xưởng sản xuất Giàn Giáo Phúc Nguyên đã tuân thủ những quy trình như thế nào?

Xưởng sản xuất giàn giáo là nơi cho ra những sản phẩm về giàn giáo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thi công xây dựng cho những công trình. Tại đây các kỹ sư cũng như công nhân luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về chiều dài, độ dày, chất lượng thép… Hơn thế nữa, chúng còn là nơi đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng ngày một tăng và gồm quy trình sản xuất giàn giáo như sau:

  • Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất quyết định đến độ chắc chắn và bền bỉ của giàn giáo. Thông thường độ dày của thép càng lớn chất lượng giàn giáo càng tốt. Đó cũng đồng nghĩa với việc giá thành sẽ tăng cao, nên sử dụng thép từ 2ly trở lên để đảm bảo chất lượng.
  • Bên cạnh đó chúng tôi không sử dụng thép quá cứng hoặc quá mềm. Bởi giàn giáo là bộ phận chịu trọng tải lớn và lực tác động chủ yếu theo phương thẳng đứng. Đồng thời khi xô đẩy chúng lại bị ảnh hưởng theo phương ngang. Do vậy nhà máy sản xuất giàn giáo Phúc Nguyên ưu tiên chọn thép có chất lượng như SS490, Q295, Q345.

xưởng sản xuất giàn giáo Phúc Nguyên

Tiến hành cắt thép và dập các vật tư phụ

Tùy vào quy mô công trình mà khách hàng có những yêu cầu về kỹ thuật riêng. Khi đó đội ngũ công nhân sẽ thực hiện công đoạn này theo thông số kỹ thuật cụ thể. Đó là quy trình sản xuất giàn giáo bằng cách cắt và uốn ống thép.

  • Sử dụng máy cắt để cắt thép dựa trên chiều dài đã được đo đạt chính xác trước đó. Dung sai cho phép trong trường hợp này là 1%.
  • Ống thép được uốn nhờ vào máy uốn thành tay cong giàn giáo theo quy cách của từng loại khung.
  • Dập hàng loạt các vật tư phụ trên khuôn máy với dung sai cho phép như với máy cắt thép. Các bộ phận này chính là chống xé, mang cá, quy đầu.

xưởng sản xuất Phúc Nguyên

Tổ hợp giàn giáo

Sau khi cắt và uốn thép cùng các vật tư phụ đã được dập công nhân sẽ thực hiện di chuyển các bộ phận này đến khuôn gá giàn giáo. Thợ hàn sẽ có trách nhiệm gá thép và vật tư phụ thành khung trên khuôn.

Tiếp theo thợ hàn sẽ tiến hành hàn chết mối hàn để định hình sản phẩm. Công đoạn này cần được đặc biệt chú trọng bởi khi đưa vào sử dụng chúng gánh vác nhiệm vụ chịu lực tổng thể. Trong đó thép và chất lượng mối hàn sẽ quyết định độ bền của giàn giáo.

Hiện nay “Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên” đang sử dụng công nghê hàn CO2 tiên tiến nhất. Việc làm này nhằm đảm bảo hệ thống vững chắc và bền bỉ cùng thời gian. Đó cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư cho các chủ thầu.

xưởng sản xuất giàn giáo Phúc Nguyên

Kiểm tra và vệ sinh

Công đoạn này chính là việc kiểm tra thêm một lần nữa sự chắc chắn tại các mối hàn. Khi đó các sỉ hàn sẽ được làm công tác lau dọn và loại bỏ. Bên cạnh đó kỹ sư sẽ quan sát những mối hàn cần phải liền mạch, không bị đứt đoạn.

Sơn giàn giáo

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Phúc Nguyên tiến hành sơn giàn giáo. Có 2 chủng loại phổ biến là sơn dầu và mạ kẽm. Tuy nhiên, các sản phẩm của Phúc Nguyên cung cấp trên thị trường hiện nay đại đa số là loại mạ kẽm, ít rất đơn vị sử dụng loại sơn dầu. Bởi, các sản phẩm giàn giáo mạ kẽm luôn được ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm của nó.

xưởng sản xuất Phúc Nguyên

Lưu kho và vận chuyển

Sau quá trình gia công hoàn thiện sản phẩm, các thợ sản xuất sẽ tiến hành lưu kho bảo quản, khi khách hàng đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành bốc hàng và vận chuyển đến công trình của đối tác.

Vì sao nên chọn Giàn Giáo Phúc Nguyên là đối tác tin cậy?

Phúc Nguyên hiện là xưởng sản xuất giàn giáo uy tín, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, công ty trực tiếp sản xuất, quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặc, cung cấp trực tiếp nên giá rất hợp lý và được Khách hàng đánh giá có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

xưởng sản xuất Phúc Nguyên

Do đó, tìm đến cơ sở sản xuất giàn giáo uy tín chất lượng chính là cách tiết kiệm hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng sẽ là nơi giúp công trình của bạn hoạt động xuyên suốt, thậm chí hoàn thành trước dự kiến.

Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn mua giàn giáo hoặc lắng nghe tư vấn về các giải pháp xây dựng hiệu quả. Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0901 115 939 – 0976 115 939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *