Đông đảo khách hàng quan tâm đến thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock để khi mua giàn giáo, nắm rõ các thông số cơ bản từ đó giúp quá trình vận hành hiệu quả và tối ưu. Hơn hết đây còn là hệ thống giàn giáo được ưa chuộng trong nhiều công trình lớn, nhỏ. Bởi những công năng vượt trội, đảm bảo an toàn hỗ trợ đắc lực cho hoạt động xây dựng.

Nhiều năm trở lại đây vấn đề tai nạn lao động đã được giảm đáng kể nhờ thiết bị này, bởi đây là hệ giàn giáo khá chắc chắn và an toàn bậc nhất hiện nay. Điều đó đã mang lại những khởi sắc không riêng gì ngành xây dựng. Thông qua đó, tốc độ phát triển của nước ta cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

hệ giàn giáo ringlock

Hệ giàn giáo ringlock đi vào hoạt động đã mang lại những tín hiệu tích cực, hỗ trợ đắc lực cho công tác xây dựng nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Thông số kỹ thuật cơ bản của hệ giàn giáo ringlock ?

Nắm rõ chi tiết về các thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock từ đó đảm bảo quá trình vận hành hệ thống giàn giáo an toàn hơn. Cụ thể chiều dài, độ dày của từng bộ phận của giàn giáo là bao nhiêu. Đồng thời, trong suốt quá trình sử dụng hệ chống đỡ chịu lực tốt, an toàn khi xây dựng.

Các bộ phận chính của hệ ringlock như sau:

– Cây chống ringlock D49:

  • Độ dài: 1mm, 1.5m, 2m, 2.5m
  • Độ dày 2mm đến 2.3mm
  • Hoa thị dày 8mm đến 10mm

thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock

– Thanh giằng D42 hoặc D49:

  • Độ dài: 0.45m, 0.95m, 1.15m, 1.45m
  • Độ dày: 2mm
  • Bát nêm dày 8mm đến 10mm

– Chống đà giữa ringlock D42 hoặc D49: 1m

– Chống đà consol ringlock D42 hoặc D49: 1.2m 

Chúng ta dễ dàng nhận thấy hệ giàn giáo ringlock được sử dụng nhiều ở những công trình cao tầng, những công trình thi công đòi hỏi độ an toàn cao và đẩy nhanh tiến độ thi công. Với những ưu điểm nổi bật, thì hệ giàn giáo trong những năm gần đây nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình xây dựng quy mô lớn.

Vì sao giàn giáo ringlock có khả năng chịu lực cao, bền bỉ?

Hệ giàn giáo ringlock đã và đang có mặt tại nhiều công trình xây dựng. Không chỉ khách hàng mà giới chuyên gia đánh giá rất cao thiết bị này. Cụ thể như khả năng chịu lực, bền bỉ, tất cả nhờ vào:

Cấu tạo vững chắc

Cấu tạo giàn giáo ringlock nhìn chung có sự tương đồng với giàn giáo nêm. Tuy nhiên, thiết bị này chắc chắn hơn ở các mối liên kết hình đĩa gài then cực bền vững. Do vậy, dù con người làm việc trên cao trong thời gian dài vẫn được đảm bảo an toàn. 

cấu tạo giàn giáo ringlock

Vật liệu sản xuất cao cấp

Vật liệu dùng để sản xuất giàn giáo ringlock chính là thép cao cấp đảm bảo sự vững chắc. Bên cạnh đó, hệ thống giàn giáo này còn được mạ kẽm chống lại tác nhân oxi hóa, môi trường khắc nghiệt. Chủ đầu tư chỉ cần mua một lần có thể tái sử dụng với nhiều công trình sau đó.

Phụ kiện linh hoạt

Phụ kiện giàn giáo ringlock bao gồm bass giằng ngang, bass giằng chéo, đĩa hoa thị, chốt nêm,… Tất cả đều được chế tạo từ thép hoặc thép pha gang có độ cứng cao. Vì vậy, đảm bảo sức chịu lực cho công trình xây dựng.

cấu tạo giàn giáo ringlock

Dễ dàng tháo lắp cũng như sử dụng

Ngoài khả năng chịu lực tốt giàn giáo ringlock còn dễ dàng lắp dựng, tháo dỡ cũng như sử dụng. Bởi các thanh chống đà có cấu tạo đơn giản, dễ di chuyển, kiểm đếm và lưu kho. Hơn thế, thiết bị này còn mang lại công trình thuận tiện, thoáng đãng, giàu thẩm mỹ và thông minh.

Kích thước đa dạng

Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi kích thước giàn giáo ringlock khá đa dạng. Qua đó cũng dễ dàng nhận thấy hệ giàn giáo này phù hợp với nhiều hạng mục. Dù cho công trình lớn hay nhỏ cũng đều đảm bảo được sự chắc chắn, tối ưu thời gian thi công.

Có nên liên hệ, ký hợp đồng mua giàn giáo ringlock ngay hôm nay?

Qua bài viết này bạn không chỉ biết được các thông số giàn giáo ringlock như thế nào. Bên cạnh đó quý khách còn biết được đây chính là hệ thống mang nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là khả năng chịu lực lớn, vận hành an toàn, dễ thao tác, bền bỉ, tái sử dụng nhiều lần,…

hệ giàn giáo ringlock

Chính vì thế, việc tìm đến địa chỉ uy tín để chọn mua ngay là việc làm không nên chậm trễ. Tuy nhiên, đâu mới thực sự mang lại sản phẩm đúng như mong đợi của khách hàng? Điều này tưởng chừng đơn giản, dễ dàng thực hiện nhưng có quá nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Từ đó, Khách hàng khó có thể nhận biết được đâu là địa chỉ uy tín nhất để ký hợp đồng.

Tốt hơn hết, quý khách hàng nên đến trực tiếp nhà máy sản xuất để tìm hiểu thông tin chính xác và năng lực sản xuất của đơn vị đó. Khi tham quan trực tiếp bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn trước khi đặt bút ký hợp đồng mua giàn giáo. Hiện Phúc Nguyên là đơn vị sản xuất giàn giáo có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực sản xuất nhanh chóng, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tạo được niềm tin từ Khách hàng trên toàn quốc. 

sản xuất giàn giáo ringlock

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá giàn giáo ringlock mới nhất và cạnh tranh trên thị trường. Công ty luôn tự hào mang đến sản phẩm tốt khiến mọi khách hàng hài lòng. Có được sự phát triển như ngày hôm nay tất cả nhờ vào tín nhiệm của đối tác gần, xa.

 

 

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon