Cung cấp Ty ren bát chuồn

Với một số người ty ren bát chuồn đã trở thành cái tên khá lạ lẫm. Tuy nhiên, đây là phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào. Chúng còn có tên gọi khác như bát chuồn, tán chuồn chuồn, bát cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn.

Ty ren tán chuồn vì đóng vai trò cốt lõi cho hoạt động xây dựng nên sản phẩm cần đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, độ bền của chúng cũng được chú trọng hơn cả nhằm tạo nên công trình bền vững. Do vậy, bạn cần phải tìm đến đơn vị cung cấp uy tín, đáp ứng tốt các tiêu chí trên.

ty ren bát chuồn

Tìm hiểu về ty ren bát chuồn là gì, các thông số kỹ thuật cơ bản cũng như công dụng thực tiễn của phụ kiện này.

Ty ren bát chuồn là gì?

Ty ren và bát chuồn là 2 phụ kiện đi đôi với nhau không thể tách rời. Thường sử dụng để ghép 2 tấm cốp pha cột lại với nhau cho cố định để đổ bê tông thuận lợi. Cũng có thể gọi là ty ren tán chuồn hoặc đai ốc.

01. Cố định hai tấm cốp pha lại với nhau

Ty ren bát chuồn được biết đến với công dụng vặn vào hai đầu của ty ren. Đồng thời, chúng còn có chức năng xiết khóa, kẹp ty ren thô, ty ren vuông và các ty răng. Chính vì vậy, sản phẩm này đã nhanh chóng cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.

Sử dụng ty ren bát chuồn là rất cần thiết để đảm bảo cốp pha được chắn chắn, thường thì các đơn vị thi công thường bỏ qua phụ kiện này, mà dùng dây thép để buộc lại. Việc này không đảm bảo độ an toàn nhất định.

02. Tái sử dụng nhiều lần

Khi bê tông đông cứng lại, công nhân sẽ tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng. Bởi thế, chỉ cần mua một lần nhưng khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể. Ngoài ra, ty ren bát chuồn còn dùng cố định chân đế máy hoặc nối hai trục máy công nghiệp với nhau.

ty ren bát chuồn

03. Chịu lực tốt

Bên cạnh đó, ty ren mạ kẽm sử dụng được lâu vì chống rỉ sét và chịu nhiệt độ cao. Chúng có khả năng chịu lực tốt hơn ren hệ mét bình thường nên không thể thiếu khi xây dựng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín để chọn mua.

04. Có nhiều loại dễ dàng lựa chọn

Có thể thấy trên thị trường hiện nay phổ biến với 3 loại ty ren bát chuồn giá rẻ. Đó chính là ty ren bát chuồn 12, ty ren bát chuồn 16 và ty ren bát chuồn 17. Tùy vào nhu cầu cũng như quy mô công trình khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm ty ren tán chuồn được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Cần tìm hiểu kỹ về các thông số của từng loại để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thông số kỹ thuật ty ren bát chuồn?

Ty ren bát chuồn dù cấu tạo đơn giản nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực và cố định. Chúng gồm hai phần là thanh ren vuông, đai ốc chế tạo theo bản vẽ có ren vuông ăn khớp với ty ren. Sản phẩm này chia ra làm 3 loại khác nhau:

  • Bát chuồn d12: đường kính 12mm.
  • Bát chuồn d16: đường kính 16mm, bước ren 6mm.
  • Bát chuồn d17: đường kính 17mm, bước ren 10mm.
  • Chiều dài của 3 loại bát chuồn tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

ty ren bát chuồn

Bên cạnh đó, ty ren có nhiều kích thước khác nhau nên phù hợp với các công trình riêng. Thông thường chúng được chia ra làm hai loại:

  • Ty ren thường được tiện ren 2 đầu của thanh ren.
  • Ty ren suốt được tiện ren toàn bộ thanh ren từ đầu này tới đầu kia.

Chọn ty ren bát chuồn cần dựa trên những tiêu chí nào?

Không phải nơi cung cấp các loại ty ren bát chuồn nào cũng đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng. Chính vì thế khi lựa chọn sản phẩm bạn cần bám sát đến các tiêu chí. Điển hình như kích thước phù hợp với công trình, có khả năng chống gỉ, chịu lực tốt.

Ty ren bát chuồn phải được thử nghiệm về chất lượng, kiểm định rõ ràng. Sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng cần hoàn thiện về kỹ thuật. Đồng thời, độ bền cần đảm bảo hướng đến công trình bền vững nhất.

ty ren bát chuồn

Hơn hết, báo giá ty ren bát chuồn cần hợp lý, không chênh lệch với thị trường quá nhiều. Điều này giúp nhà đầu tư điều chế nguồn vốn hiệu quả mà vẫn hướng đến công trình an toàn. Những điều này hiện đang quy tụ đầy đủ tại công ty giàn giáo Phúc Nguyên.

Chúng tôi hiện là nơi chuyên kinh doanh và cung cấp ty ren bát chuồn đạt chuẩn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng và hợp tác cùng công ty. Rất nhiều khách hàng đã dành sự tín nhiệm đặc biệt cho doanh nghiệp uy tín này.

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và giải đáp kịp thời thắc mắc. Tin rằng khi bắt tay cùng chúng tôi bạn đang hướng đến giải pháp tốt nhất trong đầu tư. Đồng thời, sản phẩm chất lượng mang đến hiệu quả thiết thực khi thi công, xây dựng.