Bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu?

Trước khi tìm mua thiết bị giàn giáo, khách hàng thường thắc mắc bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu tại các đơn vị sản xuất. Đây là tiêu chí quan trọng quyết định trực tiếp đến chi phí đầu tư. Qua đó, bạn cũng có thể so sánh con số với các công ty cung cấp khác.

Thực tế, mỗi đơn vị cung cấp có giá giàn giáo khác nhau tùy thuộc vào chủng loại vật liệu khi sản xuất cũng như công nghệ hàn sản phẩm. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu để biết công ty cung cấp uy tín. Đồng thời, nhận lại chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

giàn giáo thi công xây dựng

Thực tế cho thấy, giá bán giàn giáo mỗi thời điểm sẽ có giá khác nhau tùy thuộc giá thép biến động của từng thời điểm. Tuy nhiên, giá bán luôn bình ổn, sẽ không chênh lệch là mấy. Để có mức báo giá thực sự tốt, Khách hàng cần tìm đến đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp trong nghành để an tâm hơn về giá cũng như chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp.  

Bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu hiện nay?

Giàn giáo được biết là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào. Chính vì vậy, bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu đang là câu hỏi chiếm trọn sự quan tâm của chủ thầu khi mua thiết bị giàn giáo xây dựng. Con số nào sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho xây dựng đồng thời tiết kiệm chi phí hiệu quả?

1 bộ giàn giáo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình như:

  • Kích thước giàn giáo.
  • Chủng loại vật liệu.
  • Giá thép biến động tùy từng thời điểm.
  • Số lượng đơn đặt hàng của khách.
bộ giàn giáo xây dựng
Bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện tại, đơn giá 1 bộ giàn giáo khung tại công ty Phúc Nguyên dao động từ 550.000đ đến 620.000đ/bộ. Trong đó bao gồm, 2 khung giàn giáo và 2 giằng chéo liên kết chặt chẽ với nhau. Đồng thời, thiết bị này có nhiều kích thước đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Thay vì dùng giàn giáo đã qua sử dụng các đơn vị thi công nên đầu tư hệ thống giàn giáo hoàn toàn mới. Bởi với công trình lâu dài đòi hỏi sự an toàn, vững chắc cao. Hơn hết, chỉ khi giàn giáo hoạt động ổn định tiến độ mới nhanh chóng hoàn thành đúng dự kiến. Sử dụng giàn giáo mới luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng vượt trội so với giàn giáo cũ đã qua sử dụng.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm hiểu các tiêu chí đánh giá bộ giàn giáo xây dựng chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi công an toàn và ổn định.

Xe thêm: Một bộ giàn giáo khung bao nhiêu m2?

Một bộ giàn giáo chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí nào?

Ngoài việc quan tâm đến báo giá bộ giàn giáo khách hàng không quên quan tâm đến tiêu chí đánh gái chất lượng sản phẩm. Bởi thiết bị này quyết định trực tiếp tới sự an toàn của chính công trình đang xây dựng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ gây nên những hậu quả vô cùng lớn.

  • Ống chính chịu lực phải đảm bảo độ dày 2ly
  • Đầu nối đảm bảo độ dài 1.4ly
  • Mối hàn liền mạch, nổi gân không chắp vá.
  • Chống xé có chiều dài 30mm.
  • 1 bộ giàn giáo nặng bao nhiêu kg phải tương ứng với kích thước giàn giáo.
  • Giàn giáo được mạ kẽm hoặc nhúng kẽm chắc chắn và thẩm mỹ cao.

bộ giàn giáo xây dựng

Sử dụng giàn giáo đạt chuẩn là điều tất yếu để đảm bảo cho công trình hoạt động xuyên suốt và ổn định, các đơn vị sản xuất giàn giáo luôn tuân thủ các yêu cầu về an toàn khi sản xuất giàn giáo, sản phẩm phải được kiểm định chặt chẽ trước khi cung cấp trên thị trường. Từ đó, giúp cho các đơn vị thi công yên tâm hơn trong quá trình thi công.

Tìm kiếm thiết bị tốt nhất nên đến với công ty giàn giáo Phúc Nguyên!

Để biết chính xác bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu hãy liên hệ trực tiếp với công ty Phúc Nguyên để được cung cấp giá bán cụ thể cho từng thời điểm và đơn hàng cụ thể. Chúng tôi hiện là số ít các đơn vị vừa sản xuất và cung cấp trực tiếp tới khách hàng đa dạng các thiết bị xây dựng. Do vậy, chi phí đảm bảo cạnh tranh cùng chất lượng luôn đạt chuẩn.

công ty giàn giáo Phúc Nguyên

Nhờ phương tiện máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và nhanh chóng, công ty tiến hành sản xuất đồng loạt các thiết bị. Từ đó vừa đảm bảo sự thống nhất cũng như chính xác với yêu cầu kỹ thuật. Đồng thời, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng từ nhỏ đến lớn.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn, chắc chắn lên mức độ cao nhất. Qua đó, đảm bảo thiết bị giàn giáo vận hành đúng chức năng, vai trò, đẩy nhanh tiến độ thi công. Khi sử dụng sản phẩm của công ty còn cho thấy sự chuyên nghiệp của chủ thầu bởi những sản phẩm mà Phúc Nguyên cung cấp luôn đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

bộ giàn giáo xây dựng

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận những tư vấn chi tiết và có giá trị. Tin rằng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi đặt mua sản phẩm giàn giáo. Hơn hết, bạn còn hướng tới mục tiêu tiết kiệm nguồn vốn đầu tư hiệu quả nhất.

Phúc Nguyên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thi công. Với sản phẩm mà công ty đang cung cấp sẽ làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất.