Giàn giáo khung bao nhiêu một bộ?

Giàn giáo bao nhiêu một bộ hay bộ giàn giáo xây dựng có chất lượng hay không? Đó là những điều kiện tiên quyết để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp, uy tín. Có rất nhiều đơn vị sản xuất với kích thước đa dạng hay 1 bộ giàn giáo giá bao nhiêu là hợp lý để thu hút cũng như kết nối với khách hàng.

Nhưng bạn là chủ đầu tư có khả năng kinh doanh nhạy bén hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có những tiêu chí, những yêu cầu để tìm ra nhà cung cấp có tâm nhất, phục vụ bạn tốt nhất.

 1. Giàn giáo khung giá bao nhiêu một bộ mà chủ đầu tư thường lựa chọn?

Hiện nay, một trong những loại giàn giáo được sử dụng phổ biến nhất là giàn giáo khung hay còn được gọi là giàn giáo chữ H, loại giàn giáo được sản xuất bằng hệ thống máy móc tiên tiến bằng công nghệ hàn CO2 nên chúng mang lại những ưu điểm sau:

 • Cách sử dụng khá đơn giản.
 • Trọng lượng của giàn giáo không quá nặng hay cồng kềnh.
 • Việc tháo lắp cũng trở nên đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật trong quá trình sử dụng chúng.
 • Khá phù hợp với nhiều địa hình, nhiều môi trường nên khá phổ biến ở nhiều công trình.
 • Chịu được tải trọng tương đối lớn.
 • Giàn giáo được mạ kẽm chắc chắn, bền bỉ và thân thiện với môi trường.
 • Ngoài ra, giá trị thẩm mỹ của giàn giáo khung mang lại rất cao.

giàn giáo khung

 1. Giàn giáo khung bao gồm những bộ phận nào?

Giàn giáo khung được cấu tạo khá đơn giản và ít bộ phận cấu thành hơn so với các loại giàn giáo khác. Tuy nhiên, độ chắc chắn và độ an toàn của các bộ phận này đã thấy được giá trị cho nghành xây dựng, hỗ trợ đắc lực cho công tác thi công:

 • Khung của giàn giáo: là bộ phận xương sống của toàn bộ công trình, có khả năng chống đỡ và là nơi di chuyển cho công nhân trong quá trình xây dựng.
 • Chéo của giàn giáo: giúp liên kết các khung với nhau, giúp cho khung giàn giáo an toàn hơn vì có khả năng chống gãy.
 • Kích tăng: được coi là bộ phận không thể thiếu của giàn giáo khung, nhiệm vụ chính là thay đổi độ cao của giàn giáo.
 • Mâm giàn giáo: loại mâm này có tác dụng chính là để công nhân có thể đứng an toàn và vững chắc trong khi làm việc.
 • Cầu thang: giúp cho việc di chuyển lên xuống giữa các tầng trở nên đơn giản và an toàn hơn.

giàn giáo khung

Đó là những bộ phận thiết yếu thường gắn liền với hệ thống giàn giáo khung. Hệ thống giáo khung còn được sử dụng như là giàn giáo bao che cho công trình.

 1. Giàn giáo khung có giá bao nhiêu một bộ?

Giàn giáo khung là loại giàn giáo sử dụng thông dụng, giá thành phải chăng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư nên giàn giáo bao nhiêu một bộ là câu hỏi mà không ít các chủ đầu tư tìm hiểu và quan tâm.

Bộ giàn giáo khung được được tạo thành bởi bộ giàn giáo lớnbộ giàn giáo nhỏ. Đối với bộ giàn giáo khung nhỏ sẽ bao gồm 2 cặp chéo và 2 khung giàn giáo được ghép nối với nhau tạo thành một hệ thống khung hoàn chỉnh. Khác với bộ khung giàn giáo nhỏ thì bộ khung giàn giáo lớn gồm 42 khung và 42 cặp chéo ghép nối với nhau và thông thường là đối với sàn 100m2.

Tuy nhiên, giá bán còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại cụ thể. Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng để quyết định giá tốt nhất cho bạn.

tìm hiểu giá bán giàn giáo khung

Một bộ giàn giáo giá bán bao nhiêu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, dù giá bán ở mỗi đơn vị có sự khác nhau nhưng chất lượng luôn là điều được đặt lên trên hết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác thi công. Cho nên việc tìm nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp là điều thiết yếu và cực kỳ quan trọng của các nhà thầu xây dựng.

Tìm hiểu thêm: Bộ giàn giáo khung bao nhiêu m2?

 1. Vì sao bạn nên chọn Giàn Giáo Phúc Nguyên?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các loại giàn giáo cho các công trình, tuy nhiên một trong những nhà cung cấp được đa số các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn đó là Giàn giáo Phúc Nguyên trong thời gian qua vì:

 • “Một bộ giàn giáo giá bao nhiêu” là câu hỏi bạn đang muốn tìm hiểu, Giàn Giáo Phúc Nguyên sẽ làm hài lòng bạn nhất bởi giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nhiều loại giàn giáo nên việc tối ưu chất lượng cũng như giá thành, là điều mà chúng tôi đã làm rất tốt để đảm bảo lợi ích nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ sư, công nhân với trình độ chuyên môn cao và tay nghề thạnh thạo đã làm nên hàng loạt các bộ giàn giáo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ tận tình khi khách hàng có yêu cầu trong quá trình sử dụng.
 • Lắng nghe những đóng góp, những phản hồi tích cực hay tiêu cực từ khách hàng.

xưởng giàn giáo phúc nguyên

giàn giáo phúc nguyên

Trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp khác nhau, giá giàn giáo bao nhiêu một bộ chênh lệch ở mỗi đơn vị có sự khác nhau, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như sự biến động giá thép tùy thời điểm. Để biết chính xác giá bán giàn giáo khung hiện tại là bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline của công ty chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn của Giàn Giáo Phúc Nguyên có thể báo giá giàn giáo xây dựng cho bạn một cách nhanh chóng.