Mâm giàn giáo có khóa

Mâm giàn giáo chính là thiết bị được gác lên khung của giàn giáo. Với thiết kế mâm giàn giáo có khóa an toàn 2 bên đảm bảo cho mâm được cố định vào khung giàn giáo, không bị rung lắc trong quá trình thi công. Nhờ đó, dù ở độ cao vượt tầm kiểm soát người thợ vẫn dễ dàng di chuyển một cách an toàn. Đây cũng được xem như giải pháp đảm bảo an toàn cần thực hiện tại bất cứ công trình nào.

Bên cạnh đó, mâm giàn giáo còn được dập gân tạo ma sát để tránh trơn trượt. Một lần nữa đặc điểm này lại đảm bảo thêm tính an toàn cho sản phẩm. Đồng thời, với chất liệu bền bỉ chủ đầu tư dễ dàng tái sử dụng nhiều lần sau đó.

mâm giáo thi công
Lắp đặt mâm giàn giáo khi thi công

Sử dụng mâm giàn giáo có khóa giúp đảm bảo an toàn cho người và của. Giúp người thợ làm việc yên tâm hơn trong quá trình thi công. Với những ưu điểm nổi bật, mâm giàn giáo đóng vai trò thiết yếu cho công tác xây dựng.

3 ưu điểm của mâm giàn giáo có khóa là gì?

Trong rất nhiều thiết bị xây dựng mâm giàn giáo cũng là thiết bị khá quan trọng. Bởi chúng tạo nên bề mặt cho người thợ đứng trên đó thi công được an toàn, yên tâm. 

Hơn hết, bạn còn phải bất ngờ với 3 ưu điểm của hệ thống này với thông tin sau đây:

Tạo nên hệ thống liên kết chắc chắn với giàn giáo

Thiết kế móc mâm giàn giáo với 2 móc khóa đặt ở 2 đầu gắn vào cầu thang giàn giáo. Vì vậy, tạo nên hệ thống an toàn không bị xô lệch hay dịch chuyển khi thao tác. Bên cạnh đó với công nghệ hàn CO2 tiên tiến giúp các mối nối chắc chắn và bền bỉ. Nếu không sử dụng khóa 2 bên thì độ an toàn sẽ không được đảm bảo, nếu thi công ở độ cao thì sẽ rất nguy hiểm.

mâm giàn giáo có khóa

Phù hợp với nhiều công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn

Quy cách mâm giàn giáo đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như quy mô công trình. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính. Đồng thời, chi phí đầu tư cũng được tiết kiệm hiệu quả:

  • Chiều dài đa dạng: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm,…
  • Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm,…
  • Độ dày: 1ly, 1.1ly, 1.2ly. 1.4ly, 2ly,…

mâm giàn giáo

Chủng loại:

  • Sơn dầu: Được dập gân tạo độ cứng cho mâm giàn giáo, phần bên dưới có các thanh la giằng hàn chắc chắn. Ở đầu 2 bên đặt 4 khóa an toàn để bám vào khung giàn giáo.
  • Mạ kẽm: Đây là chủng loại mâm mạ kẽm được đánh giá cao nhờ khả năng chống oxi hóa. Nhờ đó, thiết bị này dễ dàng thích nghi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuổi thọ của sản phẩm cũng tăng lên rõ rệt, giúp chủ thầu tái sử dụng nhiều lần.

Ngoài hệ thống giàn giáo thì mâm giáo cũng đóng vai trò rất quan trọng trong công tác thi công. Sử dụng mâm đúng quy cách và yêu cầu kỹ thuật là điều cần thiết ở bất kỳ công trình xây dựng nào.

Sử dụng mâm giàn giáo có khóa đẩy nhanh tiến độ thi công

Với điều kiện làm việc trên cao rất cần thiết bị hỗ trợ như mâm giàn giáo. Khi có bề mặt vững chắc công nhân sẽ yên tâm thực hiện các thao tác xây dựng. Vì vậy, tiến độ thi công sẽ nhanh chóng được đẩy mạnh và hoàn thành trước dự kiến.

Bên cạnh đó, trọng lượng mâm giàn giáo còn tùy thuộc vào kích thước của thiết bị. Vì thế, trước khi mua quý khách cần tìm hiểu thật kỹ cũng như lắng nghe tư vấn từ nhà cung cấp.

mâm giàn giáo có khóa

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị xây dựng chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn thi công khắt khe nhất thì công ty chúng tôi tự tin đáp ứng rất tốt những điều này. Là đơn vị với thương hiệu lâu năm trong nghành, Phúc Nguyên là một trong số ít những công ty cung cấp đa dạng các thiết bị xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với mức báo giá tốt nhất thị trường.

Trong đó, mâm giàn giáo được công ty chúng tôi sản xuất khá chắc chắn, có mối hàn được đảm bảo và thẩm mỹ cao nhất. 

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Công ty Phúc Nguyên sản xuất mâm giàn giáo có khóa chất lượng!

Sử dụng mâm giàn giáo có khóa là việc vô cùng cần thiết đối với các nhà thầu. Bởi thiết bị này sẽ đảm bảo an toàn cho cả người và của trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, còn góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng, mang lại những lợi ích thiết thực. 

Nhận thấy, tai nạn trong xây dựng là vấn đề nhức nhối và để lại hậu quả rất nặng nề. Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên đã bắt tay đi vào sản xuất thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ đó, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giảm thiểu rủi ro khi thi công.

mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo được Phúc Nguyên sản xuất đúng quy cách, phù hợp với kích thước giàn giáo cơ bản hiện nay. Mâm đúng trọng lượng và các mối hàn được chú trọng, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất trước khi xuất xưởng. 

Hơn hết, chúng tôi còn báo giá mâm giàn giáo giá rẻ cho mọi khách hàng. Hãy gọi đến công ty để nhận tư vấn chi tiết cũng như sở hữu sản phẩm chất lượng. Tin rằng với những gì Phúc Nguyên mang lại sẽ khiến quý vị hài lòng tuyệt đối.