Mâm giàn giáo giá bao nhiêu tiền?

Mâm giàn giáo giá bao nhiêu? Có những loại nào? Công ty nào cung cấp mâm giàn giáo chất lượng với giá thành phải chăng? Đó là những câu hỏi mà khách hàng luôn muốn tìm hiểu về các đơn vị cạnh tranh và tham khảo giá để so sánh và lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Không thể phủ nhận vai trò của mâm sàn thao tác trong công tác thi công xây dựng, thiết bị này đóng vai trò thiết yếu và giúp cho không gian thi công được an toàn và hiệu quả.

mâm giàn giáo thi công

Mua mâm giàn giáo bao nhiêu tiền là hợp lý và đúng giá thị trường, Khách hàng cần tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín để được cung cấp với giá thành tốt nhất.

Mâm giàn giáo đóng vai trò quan trọng trong thi công xây dựng!

 • Mâm giàn giáo còn được gọi là sàn thao tác, mâm sàn thao tác,… có nhiều tên gọi tùy thuộc vào vùng miền. Nó được sử dụng để lắp vào các khung giàn giáo, để công nhân đứng lên thao tác dễ dàng hơn.
 • Chính vì để quá trình công nhân thao tác thuận tiện hơn nên cũng là một trong những thiết bị khá quan trọng trong công tác thi công xây dựng.
 • Mâm giàn giáo là một bề mặt phẳng thiết kế để liên kết với hệ thống giàn giáo. Với mục đích làm tăng diện tích sử dụng của giàn giáo, để công nhân di chuyển an toàn hơn, thực hiện công việc được suôn sẻ hơn.

mâm giàn giáo thi công

Quy cách mâm giàn giáo có mấy loại?

Mâm giàn giáo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất liệu mạ kẽm hay sơn dầu cũng như độ dày của thép và theo quy cách khác nhau:

 • Sơn dầu: với độ dày thông thường là 1 – 2mm, để tạo độ cứng cho tấm tole đó là quá trình dập gân nên mâm giàn giáo từ đó được cứng cáp hơn, chắc chắn hơn và chống trơn trượt. Ngoài ra, phần bên dưới mâm giàn giáo sẽ được hàn bằng các thanh la và liên kết chặt chẽ, hàn bằng CO2 với mục đích giữ tấm tole chắc, 2 bên đầu được 4 khóa an toàn bám vào khung giàn giáo, tạo ra độ an toàn tuyệt đối trong quá trình lao động.
 • Mạ kẽm: loại này khá thông dụng bởi khả năng chống oxy hóa cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt và môi trường tác động. Kích thước mâm thông thường là 1600mmx360mm, chính vì ưu điểm về tuổi thọ mang lại nên mâm giàn giáo mạ kẽm giá cá cũng chênh lệch hơn so với loại sơn dầu.

mâm giàn giáo mạ kẽm

Sử dụng mâm mạ kẽm với tuổi thọ lâu dài và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường cũng như tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Ưu điểm nổi bật mâm giàn giáo mang lại là gì?

Sau đây là tác dụng và những lợi ích mà mâm giàn giáo góp phần trong thi công xây dựng:

 • Dùng để gắn trực tiếp lên khung giàn giáo để tạo ra mặt sàn với nhiều kích thước khách nhau.
 • Lợi ích chính mang lại đó là công nhân đứng và di chuyển dễ dàng trên mâm thao tác để thi công. Bởi trong các công trình xây dựng thì độ cao là điều không thể làm khó trong thi công bởi vì đã có mâm giàn giáo làm tốt nhiệm vụ của mình.
 • Ngoài ra, mâm này còn là nơi sắp xếp và tập kết nhiều loại vật liệu xây dựng, các vật liệu cầm tay nhằm hỗ trợ công nhân trong quá trình thi công. Vì sản xuất mâm giàn giáo với độ chắc chắn trong khâu thiết kế nên sẽ đảm bảo được an toàn lao động trong xây dựng.

ưu điểm mâm giàn giáo

Đại đa số các công trình thi công xây dựng từ nhỏ đến lớn đều phải sử dụng thiết bị mâm sàn thao tác giàn giáo để đảm bảo an toàn công công nhân làm việc cũng như giúp cho công tác thi công nhanh chóng hơn. Vì thế, các đơn vị thi công thường tìm hiểu nhà sản xuất uy tín chuyên cung cấp mâm giàn giáo chất lượng với giá bán cạnh tranh.

Mua mâm giàn giáo tại Giàn Giáo Phúc Nguyên giá bao nhiêu?

Hiện nay, mâm giàn giáo có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối nên khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn tuy nhiên bạn đang tìm nơi có giá bán mâm giàn giáo cạnh trah nhất thị trường đi kèm với chất lượng đảm bảo thì đây – Giàn Giáo Phúc Nguyên là nơi bạn nên tìm đến bởi:

 • Với công nghệ sản xuất nhanh chóng tiên tiến, hiện đại nhất nên chúng tôi thực hiện tốt trong việc tiết chế được chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất mâm giàn giáo.
 • Giá bán mâm giàn giáo được đưa ra thị trường với mức giá cạnh tranh tốt nhất nhằm mang lại những lợi ích nhất định và  cạnh tranh trong nhiều năm qua.
 • Lắng nghe những mong muốn, những nhu cầu khách hàng cần những chính sách hay về sản phẩm để điều tiết sao cho hợp lý nhất có thể.
 • Công tác chăm sóc khách hàng sau mua hàng là công tác chúng tôi luôn đặt hàng đầu, bởi ngoài giá cả hay chất lượng thì sau mua hàng sẽ có những vấn để phát sinh thì chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng cần đến.
 • Tuổi thọ sản phẩm qua rất nhiều công trình, Giàn Giáo Phúc Nguyên luôn làm tốt nhiệm vụ được đặt ra, bởi độ bền mang lại vô cùng cao so với các đơn vị khác.
 • Công ty chúng tôi nhận sản xuất mâm theo yêu cầu của quý Khách hàng, cam kết giá thành tốt nhất và gia công nhanh chóng.

sản xuất mâm giàn giáo

Bạn là đơn vị thi công, bạn đang băn khoăn khi đọc bài viết này hãy liên hệ ngay với Giàn Giáo Phúc Nguyên để được báo giá mâm giàn giáo và đa dạng thiết bị xây dựng khác với giá hữu nghị nhất. Đến đây, bạn không cần lo lắng mâm giàn giáo bao nhiêu tiền bởi chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng thân yêu, là những khách hàng đi với chúng tôi trên chặn đường dài.